โป๊ป-น้ำตาล หวนคืนจออีกครั้ง!! ในช่วงละครฮิตเสาร์-อาทิตย์ สะใภ้จ้าว

May 01, 2020 / ดู 3,239 ครั้ง

กลับมาพบกันอีกครั้งกับละคร สะใภ้จ้าว ที่เคยทำให้แฟนช่อง 3 ต้องฟินจิกหมอน จนทำให้ทั้งกระแสละคร และเรตติ้งดีเกินคาดในปี 2558 ที่ละครออกอากาศ ผลงานของผู้กำกับมากประสบการณ์อย่าง ชนินทร ประเสริฐประศาสน์ จากบริษัท บรอดคาซท์ไทยเทเลวิชั่น จำกัด ที่ได้คว้านักแสดงตัวท็อป
โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ รับบทเป็น ม.ร.ว. กิตติราชรินทร์ หรือ คุณชายรอง หนุ่มนักการทูตสุดหล่อ ขวัญใจสาว ๆ ทั่วพระนคร ประกบคู่กับนางเอกหน้าสวยมากความสามารถ น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ รับบทเป็น สาลิน บรรณารักษ์สาวสวยประจำห้องสมุดที่รักการอ่านหนังสือและเฉลียวฉลาดรักความยุติธรรมเป็นอย่างมาก นอกจากคู่นี้ยังมีอีกคู่ที่แจกความหวานฉ่ำสนั่นจอ ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ รับบทเป็น ศรีจิตรา ประกบคู่กับหนุ่มหน้าตี๋อย่าง "อาเล็ก - ธีรเดช เมธาวรายุทธ" รับบทเป็น ม.ร.ว.บดินทราชทรงพล หรือ คุณชายเล็ก อีกทั้งยังมีนักแสดงมากฝีมือมากมายที่ร่วมสร้างความเข้มข้นให้กับละคร อาทิ ปรมะ อิ่มอโนทัย, อัฐมา ชีวนิชพันธ์ และพริมรตา เดชอุดม เรียกได้ว่านักแสดงทุกคนต่างมีฝีมือระดับเทพกันทั้งนั้น จนทำให้เกิดคำชื่นชมจากแฟน ๆ อย่างล้นหลาม

เรื่องราวในละคร สะใภ้จ้าว เกี่ยวกับสองสาวพี่น้องตระกูลบ้านราชดำริที่นิสัยแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง คนโตคือ ศรีจิตรา (ณิชา-ณัฏฐณิชา) ที่เรียบร้อยเหมือนมารดา แต่ สาลิน (น้ำตาล - พิจักขณา) คนน้องนิสัยดื้อดึงเหมือนกับบิดา เมื่อบิดาเสียชีวิตพี่น้อง ทั้งสองต้องแยกทางกัน ศรีจิตราผู้พี่ต้องอยู่ที่บ้านราชดำริและอยู่ในโอวาทของป้าทุกอริยาบท แต่สาลิน ต้องไปอยู่กับตา ยายที่บ้านสวน มีอิสระในการดำเนินชีวิตเป็นของตัวเอง สาลินไปเยี่ยมแม่และพี่ที่บ้านราชดำริจึงรู้ว่าพี่สาวของตนถูกคลุมถุงชนให้เป็นสะใภ้จ้าว สาลินไม่เห็นด้วยกับการหมั้นหมายในครั้งนี้ เธอจึงพยายามทำให้ศรีจิตราและอุ่นเรือนเปลี่ยนใจ แต่ก็ไม่อาจเปลี่ยนใจได้ สาลินจึงมีความคิดที่จะเปลี่ยนใจ มรว.กิตติราชนรินทร์ หรือ คุณชายรอง (โป๊ป - ธนวรรธน์) แทน สาลินจึงได้ไปพูดกับคุณชายรองในเรื่องนี้ คุณชายรองรู้สึกประหลาดใจมากเมื่อว่าที่น้องภรรยาของเขาเริ่มพูดคุยเรื่องกีดกันให้เขาออกจากชีวิตของศรีจิตรา แรกเริ่มเขารู้สึกรำคาญสาลินแต่ด้วยท่าทางแข็ง ๆ วาจาที่ฉลาดเฉลียวทันคนของเธอทำให้คุณชายรองเกิดตกหลุมรักเธอโดยที่ไม่รู้ตัว และส่วนทางศรีจิตราได้โดนส่งตัวไปอบรมมารยาทที่วังเพื่อเตรียมตัวเป็นสะใภ้จ้าว และเธอได้พบกับ ม.ร.ว. บดินทราชทรงพล หรือ คุณชายเล็ก (อาเล็ก - ธีรเดช) ทำให้ทั้งคู่รู้สึกดีต่อกัน เรื่องราวความรักวุ่น ๆ ของสองคู่นี้จะลงเอยอย่างไร

ติดตาม สะใภ้จ้าว ที่กลับมาเพื่อตอกย้ำความฟิน ชวนเขินตามกันอีกครั้ง ในช่วงละครฮิตเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00 – 10.30 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 2 พฤษภาคม 2563 นี้ ทางช่อง 3 กด 33 แฟน ๆ เตรียมตัวเกาะติดขอบจอได้เลย หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CH3Thailand และแอพพลิเคชั่น ‎CH3 PlusGAMES & PRIZES


App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม