หนุ่ม 'อ๋อง-พัฒนะ' นักแสดงจาก 'รักแท้ของนายถึก' ร่วมเป็นหนึ่งส่งแรงเชียร์ทีมนักกีฬาซีเกมส์

Dec 02, 2019 / ดู 1,207 ครั้ง

เดินหน้าเต็มสตรีม สำหรับทีมนักกีฬาซีเกมส์ ทุ่มทั้งร่างกายแรงกำลัง ที่พร้อมจะไปคว้าชัยชนะ ณ ประเทศฟิลิปปินส์งานนี้หนุ่ม "อ๋อง-พัฒนะ" จากละครเรียกเสียงฮา "รักแท้ของนายถึก" ที่เจ้าตัวทั้งรัก ทั้งหลงกีฬาฟุตบอลเป็นพิเศษมาก เมื่อไรมีถ่ายทอดสดเจ้าตัวพร้อมสแตนด์บายติดขอบจอไปเลย และเมื่อเจ้ารู้ว่าซีเกมส์กำลังจะเริ่มขึ้น เจ้าตัวจึงขอร่วมส่งแรงใจไปถึงนักกีฬาทุกคน
ไว้ว่า "เข้าช่วงกีฬาซีเกมส์แล้วนะครับ ทุกคนทุกฝ่ายก็คงเตรียมตัวกันอย่างดี โดยเฉพาะนักกีฬา ที่ต้องเตรียมร่างกาย เตรียมพละกำลังที่จะไปแข่งที่ประเทศฟิลิปปินส์ และสิ่งสำคัญคงเป็นผู้ชมที่จะเป็นกำลังใจส่งใจให้กับนักกีฬา ก็อยากเชิญชวนทุกคนนะครับ ร่วมในกำลังใจนักฬาบ้านเราเยอะๆ และผมอยากจะขอเชิญชวนพี่น้องชาวไทยที่อยู่ประเทศฟิลิปปินส์ไปร่วมให้กำลังใจนักกีฬากันเยอะๆนะครับส่วนกีฬาที่ผมชอบส่วนตัวหนี้ไม่พ้นฟุตบอลหลายๆคนก็คงจะชอบเหมือนกับผมนะครับ ผมก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจและรอทีมไทยคว้าเหรียญทองนะครับ"

ส่วนใครอยากขำขันสนุกก่อนนอน พลาดไม่ได้กับละคร "รักแท้ของนายถึก" ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00-20.00 น. ทางช่อง3 กด33 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3ThailandGAMES & PRIZES


App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม