NOW PLAYING

ช่อง3HD ร่วมกับ Mello พร้อมเสิร์ฟซีรีส์วัยรุ่น 'Hotel Stars สูตรรักนักการโรงแรม' ดึง 5 หนุ่มฮอต 'SBFIVE' คัมแบ็คลงจอเรียกเรตติ้ง

Nov 07, 2019 / ดู 1,264 ครั้ง

พร้อมลงจอให้ได้รับชมกันแล้ว สำหรับ "Hotel Stars สูตรรักนักการโรงแรม" ซีรีส์Original จาก Mello เป็นซีรีส์วัยรุ่นที่ถ่ายทอดเรื่องราวของกลุ่มนักศึกษาที่ต้องแข่งขันกันอย่างดุเดือด เพื่อให้ตนเองได้เป็นนักศึกษาฝึกงานดีเด่น งานนี้ บริษัท บีอีซีไอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด จับมือกับ บริษัท ณวลาร์ท นิมิต จำกัด โดยผู้จัดคนเก่ง เป๊ป-ณพสิทธิ์ เที่ยงธรรม ที่ขนทัพเหล่านักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตอย่าง "SBFIVE" นำทีมโดย บาส-สุรเดช พินิวัตร์, เต้-ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์, ตี๋-ธนพล จารุจิตรานนท์, คอปเตอร์-ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี และ คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา มากระชากใจจากสาวๆ ทั่วประเทศ ร่วมด้วย กรีน-พงศธร ผดุงเกียรติวงศ์, ออม–นรวรรณ เศรษฐรัตนพงศ์, พลอยใส- ธัญลักษณ์ โชคธนเดช, เต้-กรัณ ดรัลพงศ์, ปลื้ม-ณัชคุณ ธีรกิจโกศล ฯลฯ กำกับการแสดงโดยผู้กำกับฝีมือดี ศฐาณพงศ์ ลิ้มวงษ์ทอง

"Hotel Stars สูตรรักนักการโรงแรม" เป็นเรื่องราวของนักศึกษาฝึกงาน 10 คน ประกอบด้วย โทน(ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์),อัคร(ธนพล จารุจิตรานนท์),คิน(วโรดม เข็มมณฑา),เต้ย(สุรเดช พินิวัตร์),หญิง(ธัญลักษณ์ โชคธนเดช), พงศ์(ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี),นุก(นรวรรณ เศรษฐรัตนพงศ์),หนึ่ง(ณัชคุณ ธีรกิจโกศล),เค(กรัณ ดรัลพงศ์) และ วาเลน(พงศธร ผดุงเกียรติวงศ์) ที่ผ่านการคัดเลือกจากทั่วประเทศให้เข้ามาเป็นนักศึกษาฝึกงานในโครงการ Hotel Starsรุ่นที่ 3 ของโรงแรม LP Paradise โรงแรมที่เป็นที่ใฝ่ฝันของใครหลายคน งานนี้นักศึกษาฝึกงานจะต้องแข่งขันกันอย่างดุเดือด เพื่อให้ได้เป็นนักศึกษาฝึกงานดีเด่น 2 คนสุดท้าย ที่จะได้เข้ามาเป็นพนักงานของโรงแรมแห่งนี้ รวมทั้งยังจะได้ไปดูงานไกลถึงต่างประเทศเป็นเวลา 1 เดือนเต็ม!!

ทว่าเพียงวันแรกของการฝึกงาน ก็เริ่มได้กลิ่นดราม่าขึ้น เพราะวาเลนเข้ามารายงานตัวช้า จนเป็นเหตุให้หญิงออกอาการหมั่นไส้ และพุ่งเป้าว่าวาเลนเป็นเด็กเส้น ด้าน โทนที่ดูมีอายุมากกว่าเพื่อน ที่ต้องทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย เพราะทางบ้านมีปัญหาทางการเงิน และต้องดูแลแม่ที่ป่วยเป็นโรคไตอย่างหนัก โทนจึงหวังกับการฝึกงานเอาไว้มาก ไม่ต่างจากนุกที่ต้องการชนะโครงการ Hotel Stars เพราะนิสัยส่วนตัวเป็นคนเอาจริงเอาจัง แถมยังมี Passion เกี่ยวกับการโรงแรมเป็นอย่างมาก นุกเคยเป็นเพื่อนสมัยเรียนมัธยมเดียวกับพงศ์เธอเคยโดนพงศ์แย่งโควตาสอบชิงทุน

จึงทำให้ไม่ค่อยชอบขี้หน้าพงศ์เท่าไหร่ ยิ่งพงศ์ชอบทำตัวใช้ Connection รู้จักรุ่นพี่เป็นบันไดให้ตัวเองก้าวขึ้นไปมากขึ้นเท่าไร นุกก็ยิ่งอยากทำให้พงศ์รู้สำนึก หลังจากที่หญิงโปรยเสน่ห์ใส่ วุฒิ(คมพัชญ์ ประดับมีวิสฐา) ฝ่ายทรัพยากรบุคคลจนสามารถใช้เส้นของวุฒิเปลี่ยนตัวกับนุกมาอยู่แผนกต้อนรับสมใจอยาก แม้จะถูกคัดค้านแต่กลับไม่เป็นผล ระหว่างที่อยู่ในแผนกต้อนรับกับวาเลน, คินและหนึ่งหญิงก็เฝ้าจับตามองวาเลนมาตลอดเพราะคิดว่าวาเลนคือคนหนึ่งที่เส้นใหญ่พอตัว และอาจขัดขวางเส้นทางการได้เป็นนักศึกษาดีเด่นของเธอ

ฟากเต้ยรู้ไส้รู้พุงหญิงเป็นอย่างดี เพราะทั้งสองอยู่มหาวิทยาลัยเดียวกัน ส่วนหญิงเองก็รู้ดีว่าเต้ยชอบใช้เงินแก้ปัญหา ด้วยความขี้เกียจของเต้ยจึงชอบอู้งานในแผนกแอบหลบไปเล่นเกมบ่อย ๆ เต้ยเริ่มเข้าหาเชฟแมน และรู้ว่าเชฟแมนอยากได้ฟัวกรามาทดลองทำเมนูใหม่ เต้ยเลยให้พ่อซื้อให้ แต่ระหว่างที่เต้ยกำลังเอาตับห่านไปให้เชฟแมน เต้ยดันเดินชนกับโทน ทำให้ตับห่านตกพื้นและโดนรถวิ่งทับเละจนไม่เหลือชิ้นดี โทนตกใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น โทนอยากชดใช้เงินให้เต้ยทั้งๆ ที่ไม่รู้ว่าของที่เสียหายคืออะไร แต่เต้ยก็ยืนกรานว่ายังไงคนอย่างโทนก็ไม่มีทางหาเงินมาชดใช้ได้ เต้ยจึงไปปรึกษาอัครที่อยู่แผนกแม่บ้านเหมือนกัน แต่ในขณะที่โทนกำลังเครียดเรื่องหาเงินมาชดใช้ให้เต้ย โทนก็ต้องเครียดซ้ำสองเพราะโรงพยาบาลโทรมาแจ้งว่าแม่ของโทนต้องฟอกไตด่วน ต้องใช้เงิน 35,000 บาท ประกอบกับหนึ่งแอบถ่ายคลิปเต้ยนอนหลับในเวลางานไปให้คุณตอง(วิมลพันธ์ ชาลีจังหาญ)ทำให้เต้ยเข้าใจผิดคิดว่าโทนเป็นคนเอาเรื่องไปฟ้อง จึงโกรธและอยากเอาคืน

ขณะที่อัครเก็บกระเป๋าสตางค์ของ คุณส้มป่อย(ธนัชชา เทพหัสดิน) ลูกสาวของคุณอบเชย(ปริศนา กล่ำพินิจ)เจ้าของโรงแรมได้ แต่อัครคิดว่าคุณส้มป่อยเป็นเพียงลูกค้าของโรงแรม ทำให้คุณส้มป่อยประทับใจในความเป็นคนดีของอัคร จึงซื้อขนมมาฝาก ทำให้ทั้งสองเริ่มสนิทสนมกันมากขึ้นเรื่อยๆ จนเต้ยอิจฉา จึงพยายามเข้าหาคุณส้มป่อยเพราะรู้อยู่แล้วว่าส้มป่อยเป็นใคร หากเต้ยได้สนิทสนมจนได้เลื่อนสถานะเป็นแฟน อะไรๆ ก็คงจะง่ายขึ้น โทนผิดสังเกตเรื่องที่พนักงานโรงแรมเมาท์มอยกันจนรู้ว่าคุณส้มป่อยเป็นใคร จึงเอาเรื่องไปบอกอัคร นับแต่นั้นอัครจึงพยายามวางตัวเหินห่าง ไม่สนิทสนมกับส้มป่อยเหมือนเคย เพราะกลัวจะเป็นข้อครหาว่าเขาอยากจะใกล้ชิดลูกสาวเจ้าของโรงแรมเพื่อผลประโยชน์ แม้ในใจจะอยากใกล้ชิดส้มป่อยมาแค่ไหนก็ตาม

ความชุลมุนวุ่นวายของนักศึกษาฝึกงานทั้ง 10 คนจะเป็นอย่างไร การแข่งขันจะดุเดือดแค่ไหน แล้วความสัมพันธ์ที่อีรุงตุงนังของพวกเขาจะเป็นอุปสรรคต่อการแข่งขันครั้งนี้หรือไม่? พบกับการแข่งขันฝึกงานการโรงแรมที่มีศักดิ์ศรี มิตรภาพ และความรักเป็นเดิมพัน

งานนี้ 5 หนุ่ม SBFIVE บาส, เต้, ตี๋, คอปเตอร์, คิมม่อน ได้เล่าความรู้สึกถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า "รู้สึกดีใจที่ได้กลับมาแสดงร่วมกันอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ทุกคนก็มีการพัฒนาทางด้านการแสดงมากขึ้น สำหรับในเรื่องของบทบาทที่ได้รับพวกเรารับบทเป็นนักศึกษาฝึกงานที่ต้องมาทำงานอยู่ในโรงแรมแห่งหนึ่ง ที่ทุกคนจะต้องมาแข่งขัน เพื่อแย่งกันเป็นที่ 1 ซึ่งเรื่องราวก็จะมีหลากหลายอารมณ์ นอกจากพวกเราทั้ง 5 ยังมีตัวละครอีกหลายมากมายที่จะมาร่วมสร้างสีสัน รับรองว่าสนุก ครบทุกรสชาติแน่นนอนครับ"

ติดตามในซีรีส์ "Hotel Stars สูตรรักนักการโรงแรม" ทุกวันพุธ 23.05 น.ทางช่อง 3HD (กด33) และรับชมย้อนหลังได้ทาง เว็บไซต์ Mello.me และแอพลิเคชั่น MelloThailandGAMES & PRIZES


App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม