เปิดกองวิก 3 กับ 'เพลิงรักเพลิงแค้น' ศึกแห่งการช่วงชิงและแข่งขันระหว่างสายเลือด ที่ร้อนแรงจนจอ TV แทบแตก!!

Aug 09, 2019 / ดู 1,561 ครั้ง

การใช้ "ความแค้น" เป็นแรงขับเคลื่อนปมในอดีตที่ฝังใจ โดยใช้ "ความรัก" เป็นหมากเพื่อชำระล้างความเกลียดชัง ชัยชนะที่ต่างคิดว่ามันจะหอมหวานเมื่อเกมจบ แต่กลับพบกับความขมขื่นที่คาดไม่ถึง

รายการ "เปิดกองวิก 3" ขอพาแฟนละครช่อง 3 ร่วมรับรู้เรื่องราวเบื้องหน้าเบื้องหลังของสองพี่น้องต่างแม่ระหว่างอุรวี กับ อันธิกาในละครเรื่อง "เพลิงรักเพลิงแค้น"ทั้งคู่พร้อมลงสังเวียนต่อสู้เพื่อชัยชนะและความเป็นที่หนึ่งแล้ววันนี้อะไร? ที่เป็นสาเหตุให้เกิดเรื่องราวของศึกระหว่างสายเลือดต่างแม่ อะไร? คือสาเหตุของการช่วงชิง "ผู้ชาย"และอะไร? ทำให้สองพี่น้องเดินทางผิดจนเกือบหมดความสุขไปทั้งชีวิตผลิตโดย บรอดคาซ์ ไทย เทเลวิชั่นของผู้จัดเงินล้าน "หน่อง-อรุโณชา" บทประพันธ์สุดแซ่บ..!! ของ "นาวิกา" ได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง "ใหม่-ภวัต พนังคศิริ" มาร่วมการันตีความร้อนแรงของแรงตบ.!

และก่อนที่จะได้รับชมละคร "เพลิงรักเพลิงแค้น" รายการ"เปิดกองวิก 3" ขอนำสู่เบื้องลึก เบื้องหน้าเบื้องหลังของกองละครและการแสดงที่ทุ่มเทของนักแสดงมากฝีมือ มาเล่าสู่กันฟังก่อนละครออกอากาศ นำทีมเล่าโดย ผู้จัดพี่หน่อง-อรุโณชา ผู้กำกับพี่ใหม่-ภวัต นักแสดงทั้ง 4 พระ-นาง บอย-ปกรณ์, จุ๋ย-วรัทยา, ศรีริต้า- เจนเซ่น และปั้นจั่น-ปรมะ มาร่วมเมาท์ถึงการปะทะกันแบบแซ่บในทุกฉาก โดยเฉพาะเมื่อสาว จุ๋ย VS ริต้า ครั้งแรกตบกันกระจุย..แบบไม่กลัวเจ็บ!!จะเป็นอย่างไร? แม้แต่หนุ่มๆที่เข้าฉากด้วยยังกลัวใจนาง..สาวจุ๋ยแอบแก้ตัวว่า"เซฟ..แล้วนะคะ"แต่ Actingมันแรง..!! ทางด้านนาย"ปั้นจั่น-ปรมะ" ขอเมาท์สาวศรีริต้า ว่าเธอกรี๊ด..!!ได้น่ากลัวมาก...!! (ทำได้ยังไง?)และฉากตบ!ถ้าเธอไม่สะใจก็จะขอพี่ใหม่ผู้กำกับเพิ่มอีกตลอดๆ ปั้นจั่นมีระบมจร้า.. และเมื่อ"บอย-ปกรณ์"ต้องเข้าฉากกับตัวแม่เซียนดราม่าอย่าง"จุ๋ย-วรัทยา"ก็เข้าขากันสุดๆสมจริงเกินร้อย เรื่องนี้ต้องขอบอกว่า... ไม่ได้เน้นตบตีแย่งผู้ชายอย่างที่หลายๆคนคิดนะจ๊ะ!แต่...มันใช่เลยทีเดียวจ่ะ! จะจริงหรือไม่ต้องติดตาม

นำแสดงโดย จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา,ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น, บอย-ปกรณ์, ปั้นจั่น ปรมะ ร่วมด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่ไฟแรงเวอร์ บี๋-ธีรพงศ์, ต่าย เพ็ญพักตร์, รัดเกล้า อามระดิษ, ปานเลขา ว่านม่วง และอีกหลายท่านที่ร่วมสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพติดตามชมรายการ "เปิดกองวิก 3"ละคร "เพลิงรักเพลิงแค้น" และร่วมให้กำลังใจนักแสดงไปด้วยกัน นำเสนอเทปที่ 1 ในวันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562 เวลา 09.15 - 09.45 น. ช่อง 3 และช่อง 33 HDGAMES & PRIZES


App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม