'เปิดกองวิก 3' ละคร 'กลิ่นกาสะลอง' 15 มิ.ย.นี้ ความรัก คำมั่นสัญญา และหนี้แค้นในอดีต จะวนกลับมาให้ชดใช้

Jun 13, 2019 / ดู 1,538 ครั้ง

สนุกกันต่อกับรายการ "เปิดกองวิก 3"ละคร "กลิ่นกาสะลอง" เทปที่ 2 ต่อเนื่องแบบรวดเดียวจบ กับเรื่องราวสุดe xclusive เบื้องหน้าเบื้องหลังที่มาเล่ากันต่อโดยนักแสดงนำของเรื่อง ทั้ง ญาญ่า-อุรัสยา, เจมส์-มาร์, ป๊อบ-ฐากูล, ฝ้าย-นันทนัช ผู้กำกับ สันต์-ศรีแก้วหล่อ และผู้จัดละคร แหม่ม-ธิติมา ทุกคนยังคงปักหลักอยู่กันครบ เพื่อเล่าเรื่องราวและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในกองละครแบบสุด exclusive พร้อมตีแผ่เทคนิดการถ่ายทำฉากฝาแฝดของญาญ่า ฉากเล่นกับผีของเจมส์-มาร์ และฉากที่ป๊อป-ฐากูร ต้องเล่นจนเป็นลม เกิดอะไรขึ้นกับนายป๊อป และเป็นฉากอะไร? ต้องติดตาม และอีกหลายฉากที่สร้างความประทับใจ ถ้าไม่เล่าครั้งนี้ไม่ได้จริงๆกับละคร "กลิ่นกาสะลอง" มาลุ้นกันว่า ญาญ่า-อุรัสยา ในบท กาสะลอง, ซ้องปีบ, พิมพ์พิศา และ พิมพ์มาดา //เจมส์-มาร์ ในบท หมอทรัพย์, ทินกฤต และ ปรัศวินทร์ จะแสดงให้ต่างกันต้องทำอย่างไร? เหตุการณ์ทั้ง 3 ชาติ ของฝาแฝด กาสะลอง และ ซ้องปีบ จะได้รับการชดใช้อย่างไร? แฟนๆของนางเอกมากความสามารถอย่างสาวญาญ่า ร่วมลุ้นกันได้ทุกบทบาทการแสดง

สำหรับ รายการ "เปิดกองวิก 3"ละคร "กลิ่นกาสะลอง"เทปที่ 2. เป็นเทปสุดท้ายที่จะบอกเล่าเรื่องราวให้แฟนละครได้รับรู้ถึงการทำงาน เทคนิควิธีการตัดต่อ ถ่ายทำ ความสนุกสนานทางการแสดง และอุปสรรค์ ที่กว่าจะออกมาเป็น "กลิ่นกาสะลอง"ต้องผ่านอะไรกันมาบ้าง ห้ามพลาดเด็ดขาด ร่วมส่งกำลังใจให้นักแสดง ผู้จัด และผู้กำกับ ทุกคน ไปกับ "โศกนาฏกรรมความรักข้ามภพข้ามชาติ ที่รอการสะสาง" ความสนุกมีให้ลุ้นในทุกฉากทุกตอน

นำแสดงโดย: ญาญ่า-อุรัสยา, เจมส์-มาร์, ป๊อป-ฐากูร, ฝ้าย-นันทนัช ผู้กำกับ สันต์-ศรีแก้วหล่อ และผู้จัดละคร แหม่ม-ธิติมา บริษัท ฟีลกู้ด เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

ติดตาม "เปิดกองวิก 3" ตอนที่ 2 ละคร "กลิ่นกาสะลอง" วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 เวลา 09.15 - 09.45 น. ช่อง 3 และช่อง 33 HDGAMES & PRIZES


App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม