ติดตามชม สองพระนาง 'เพื่อน คณิน-น้ำตาล พิจักขณา 'ในเปิดกองวิก 3 กับละคร 'ลิขิตแห่งจันทร์' ละครบู๊แฟนตาซีครบรส 11 พ.ค.นี้

May 07, 2019 / ดู 1,998 ครั้ง

"ลิขิตแห่งจันทร์" ละครบู๊แฟนตาซีครบรส ค่าย อาหลองกรุ้ป จำกัด โดยผู้จัดคนเก่ง "แก้ว-บุญจิรา ภักดีวิจิตร" เรื่องราวการข้ามภพสลับขั้วของสองนางเอก ระหว่าง ผู้หมวดสาว "โอปอล" ในภพปัจจุบัน และ แม่หญิง "ดวงแก้ว" ผู้อ่อนหวานแห่งกรุงศรีอยุธยา ซึ่งทั้งสองมีหน้าตาเหมือนกันราวกับแกะ วันหนึ่งด้วยลิขิตแห่งจันทร์ทำให้ภาพวาดโบราณกับคำอธิฐานก่อนสิ้นลมของทหารผู้กล้าแห่งกรุงศรีอยุธยาสำแดงฤทธิ์ ส่งให้สองสาวสลับขั้วข้ามภพมารับหน้าที่ที่ตัวเองไม่ถนัด แล้วอะไรจะเกิดขึ้น!! นำแสดงโดย: คณิน-ชอบประดิถ,น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ ร่วมด้วย กระทิง-ขุนณรงค์, เพ็ชร-ฐกฤต, มิ้นท์-ณัฐวรา, แจ็คกี้-ชาเคอลีน, แจ็ค-เมธัส, นิวส์-นริศสันต์, ตุ้ย-เกียรติกมล, จิ๊บ-วสุ และโจม-ศุกล

"เปิดกองวิก 3"ขอนำเข้าสู่เบื้องหน้าเบื้องหลังของละครย้อนภพข้ามมิติ "ลิขิตแห่งจันทร์" ไปดูขั้นตอนการทำงานและความยากง่ายที่กว่าจะมาเป็นละคร โดยการบอกเล่าจากผู้จัดทั้ง 3 พี่น้อง นำทีมโดย กอล์ฟ-กัญจน์ ภักดีวิจิตร, แก้ว-บุญจิรา ภักดีวิวิตร, กู๊ด-เฉิดบุญ ภักดีวิจิตรและผู้กำกับคิวบู๊คู่ใจ "โหน่ง - กฤษณพงษ์ ราชธา"ทั้งหมดจะมาเม้าท์ทุกอย่างรวมถึงนักแสดงของเรื่องให้ฟัง และเมื่อนางเอก"น้ำตาล-พิจักขณา"ต้องรับบทถึงสองคาแร็คเตอร์ที่ต่างกันสุดขั้วทั้งยุคทั้งสมัยเป็นครั้งแรกจะมีอุปสรรคอะไรบ้างสำหรับเรื่องนี้มีพระเอกถึง 2 คน "เพื่อน-คณิน"ในบท หลวงโอสถวรเวชพระเอกภพกรุงศรีอยุธยา และ "กระทิง-ขุนณรงค์" ในบทคู่หูดูโอขาลุยแห่งกองปราบของผู้หมวด "โอปอล" ในภพปัจจุบัน พระ-นางทั้ง 2คู่ จะเล่นเข้าขากันแค่ไหนอันนี้มีลุ้นส่วนนักแสดงที่เข้ามาเสริมทัพทำให้ละครสนุกมีอรรถรสเหมือนเครื่องปรุงรสแซ่บ!! ที่ขาดไม่ได้ อย่าง "มินท์-ณัฐวรา" "แจ็คกี้-ชาเคอลีน" และ"อิน-บูโดกัน" เมื่อมาร่วมงานกันความมันส์จึงบังเกิดจนมีคำพูดที่ว่า "ไม่มีเรื่องไหน เล่นแล้วสนุกและเหนื่อยเท่านี้มาก่อน"ปิดท้ายที่ตัวร้ายฝ่ายชาย "เพ็ชร ฐกฤต" กับการรับบทร้ายครั้งแรก รวมถึง "ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา" ที่งานนี้ถึงกับเอ่ยปากว่า "เรื่องนี้ตัวร้ายที่สุดคงไม่มีใครร้ายเท่าตัวเองอีกแล้ว"จะเป็นอย่างไร? สุดท้ายกับหนุ่ม "กอลฟ์-กัญจน์ ภักดีวิจิตร"เรื่องนี้ไม่ต้องปิ้งไก่แล้วนะจ๊ะ!! บทก็ไม่เยอะ แต่ขอบอกว่าทั้งโหดทั้งหนักเหนื่อยแทบทุกซีนเลยทีเดียวแฟนๆช่อง 3 มาเอาใจช่วยพ่อหนุ่ม "ปิ้งไก่"กันด้วย"ดูก่อน... รู้ก่อน... แซ่บก่อน... ต้อง เปิดกองวิก 3"

ติดตาม "เปิดกองวิก 3"กับละคร "ลิขิตแห่งจันทร์" เทปที่ 1 วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2562 เวลา 09.15 - 09.45 น. ช่อง 3 และช่อง 33 HDGAMES & PRIZES


App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม