SKETCH PHOTO

ลงจอชวนจิ้น ความฟินพุ่งแรง!! 'เต้ย-จรินทร์พร' ประกบคู่ 'เคน-ธีรเดช' ครั้งแรก! ในละครคอมเมดี้ กระชากวัย ใน 'มีเพียงรัก'

Oct 12, 2018 / ดู 1,225 ครั้ง

ได้มาลงจอเล่นคู่กันเป็นครั้งแรก สำหรับละครแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ "มีเพียงรัก"ซึ่งได้นางเอกฉายาสาวหมวยสวยเหม่ง อย่าง "เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ" และ หนุ่มใหญ่รักครอบครัว อย่าง "เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์" กลับมาสร้างสีสันเรียกความฮา สุดน่ารัก กันอีกครั้ง กับการผลิตโดย บริษัทซิติเซ่น เคน จำกัดงานนี้ผู้จัดละครจะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากนางเอกตัวจริงนอกจอของพระเอกหนุ่มเคนอย่าง"หน่อย-บุษกร วงศ์พัวพันธ์"ที่นำละครเก่ากลับมารีเมคอีกครั้งให้ได้ชมกัน และในเวอร์ชั่นนี้สาวเต้ย รับบทเป็น "เจ้าขา"นักสืบสาวออนไลน์เจ้าของเพจMoon Secret ผู้หมกมุ่น ที่จับพลัดจับผลูมาสืบประวัติ "ธนดล"รับบทโดยหนุ่มเคน เพลย์บอยรุ่นใหญ่สายเปย์ สุด Cool มากเสน่ห์ที่มีจิตวิทยาสูงโดยเฉพาะเรื่องสาวๆและนอกจากนี้ ยังได้นักแสดงมากความสามารถมาร่วมสร้างความน่ารักอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ญาญ่าหญิง รฐา โพธิ์งาม, คริสซี่ กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์, เค้ก นัทธวัชร์ แก้วบัวสาย, จ๊อบ นิธิ สมุทรโคจร, ตุ๊ก ชนกวนัน รักชีพ, แจ๊ค เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์, วุฒิ สุรินทร คาวุตม์ , เอก วิชัย จงประสิทธิ์พร , เนส ณินท์ พัฒนกูลกิจและกำกับการแสดงโดย กฤษฎา เตชะนิโลบลงานนี้แฟนๆละครช่อง 3 ต้องห้ามพลาดแม้แต่ตอนเดียวกับความน่ารัก สนุกสนาน ที่จะมาให้แฟนๆได้ชมกันอย่างเต็มอิ่ม เรื่องราวจะสนุกแค่ไหน "เคน-ธีรเดช และ เต้ย-จรินทร์พร" เล่า

"(เคน-ธีรเดช) สำหรับผม ก็ไม่ได้เล่นกับเต้ยมานานแล้วครับ เรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นการเปลี่ยนคาแรคเตอร์อีกครั้งหนึ่ง ซึ่งผมว่าเป็นละครดีๆที่ดูแล้วยิ้มๆครับ จริงๆต้องขอบคุณเต้ยด้วยครับ เต้ยตั้งใจมากแล้วก็เป็นตัวละครจริงๆ คือต้องเปลี่ยนตั้งหลายอย่าง เสื้อ ผ้า หน้า ผม คือจริงๆถ้ามีคนบอกให้ผมแต่งหน้า 3 ชั่วโมง ผมไม่เอาแล้วนะเดินออก ผมเลิกเลยนะ แต่เต้ยน่ารักมาก เต้ยทำให้ทุกอย่าง ขอบคุณเต้ยจริงๆครับ คาแรคเตอร์ของผมจริงๆแล้วเป็นผู้ชายที่เกือบจะเจ้าชู้แต่ไม่ได้เจ้าชู้ แค่มีผู้หญิงหลายคน เพราะว่ายังไม่เจอคนที่ใช่ คบผู้หญิงไปทั่ว แล้วก็วันหนึ่งได้เจอกับผู้หญิงคนนี้ที่ไม่เหมือนใคร ไม่เหมือนผู้หญิงทั่วไป มีความพิเศษคือต้องไปดูในละครครับ แล้วจะรู้ว่า สนุกแค่ไหน ต้องติดตามครับ

"สำหรับเต้ยนะคะ ก็เป็นละครอีกเรื่องหนึ่ง ที่เต้ยชอบมาก เพราะบท ของ เจ้าขา ที่เต้ยเล่น เนี่ย มันสนุกมากนะคะ คือเราต้องเปลี่ยนไปคาแรกเตอร์ตัวเองไปเรื่อยๆ เพราะว่าเขาต้องไปสืบเรื่องราวต่างๆมากมาย วันหนึ่งๆคือเราต้องเปลี่ยนหลายหน้ามากเลยค่ะ เป็นทั้งคนแก่ เป็นเด๊ดร็อค เป็นฟันเหยิน เป็นMessenger คือเรื่องนี้จะได้เห็นเต้ยแบบไม่ซ้ำกันแน่ๆแล้วก็ดีใจมากๆด้วยที่ได้มาร่วมงานกับพี่เคน คือพอได้รู้ว่าได้เล่นกับพี่เคน เต้ยก็แบบ จริงหรอ เต้ยจะได้เล่นกับพี่เคนหรอ ตื่นเต้นแล้วก็รู้สึกว่าต้องทำการบ้านเยอะๆค่ะ เพราะว่ามันเป็นละครใสๆก็จริง แต่มันก็ควรที่จะเต็มที่กับทุกบทบาทเรารับเล่นมาคะรับรองสนุกแน่นอนคะ"

สำหรับเรื่องราวของ มีเพียงรักเรื่องราวของ "เจ้าขา" (เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ) สาวน้อยผู้มีความฝันอยากเป็นนักสืบ จับมือกับเพื่อนซี้เปิดแฟนเพจขุดคุ้ยเรื่องที่กำลังดัง สร้างประเด็นฮอตๆ ให้มีคนมาติดตาม ด้วยความฉลาด ละเอียด ของเธอทำให้เพจแจ้งเกิดอย่างรวดเร็ว และมีรายได้เข้ามาเป็นกอบเป็นกำ แต่ทุกอย่างก็ไม่ได้ง่ายดั่งใจคิด! เมื่อเจ้าขาโดนดาราสาวฟ้องข้อหาหมิ่นประมาท เพราะดันไปขุดคุ้ย เรื่องที่แอบไปมีกิ๊กจนไฮโซหนุ่มขอเลิกกับเธอ ทำให้พี่ชายของเจ้าขาต้องมาจ่ายค่าเสียหายให้เป็นเงิน 1 ล้านบาท พร้อมกับคำสั่งปิดเพจ และเลิกเป็นนักสืบ ถ้าเธอหาเงินมาใช้คืนไม่ได้ภายใน 2 เดือน ความฝันของเธอจึงต้องดับสนิท แต่โลกก็ไม่ได้ใจร้ายกับเธอเกินไป เมื่อ "ธีรดา" (คริสซี่-กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์) ไฮโซสาวแสนสวย มาจ้างให้เธอตามสืบเรื่องส่วนตัวของพี่ชายตน "ธนดล" (เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์) เพราะกลัวว่าพี่ชายจะไปคว้าผู้หญิงที่ไม่คู่ควรมาแต่งงาน ธีรดาตั้งใจกำจัดผู้หญิงทุกคนที่มาพัวพันกับพี่ชายเพื่อหาคนดีๆ ให้เขาได้ลงหลักปักฐาน เมื่อเจ้าขาได้ฟังข้อมูล เธอจึงไปค้นประวัติจนเจอรูปของธนดล และเธอก็ต้องอึ้ง เมื่อธนดลเป็นคนหน้าตาดีมาก ถึงจะอายุมากกว่าเธอหลายปี แต่ยังดูดี อบอุ่น อ่อนโยน ฉลาด ยิ้มสวย ครบพร้อมปัง โอปป้าสุดๆ แต่เจ้าขาลังเลเพราะงานนี้ช่าง ไร้สาระมากๆ สุดท้ายด้วยปัญหาที่ถาโถมเข้ามาเธอจึงตอบตกลงรับงานนี้

เจ้าขาต้องปรับเปลี่ยนลุคไปเรื่อยๆ เพื่อตามสืบข้อมูลของธนดลและไม่ให้เขาสงสัย จนได้พบว่าธนดลคบกับผู้หญิงมากมายก็จริง แต่ไม่มีใครทำให้เขาสนใจได้จริงๆ จังๆ เจ้าขาจึงรู้สึกว่าธนดลไม่ใช่ เพลย์บอยบ้านๆ อย่างที่เธอคิด ทางด้านธนดลก็เริ่มรู้สึกผิดปกติและเห็นว่ามีผู้หญิงท่าทางแปลกๆ เปลี่ยนชุดไปเรื่อยๆ คอยสะกดรอยตาม แต่เขาก็เก็บความสงสัยเอาไว้เงียบๆ เจ้าขานำข้อมูลที่ได้มาบอกกับธีรดา ทำให้ธีรดารู้ว่าพี่ชายชอบผู้หญิงที่มีความลึกลับ น่าค้นหา อย่างไฮโซสาวสุดเปรี้ยวเพื่อนรักวัยเด็กของเธอ "เจนรวี" (รฐา โพธิ์งาม) และปฎิบัติการจับคู่ 3 แว่บ จึงเริ่มต้นขึ้น! โดยในงานวันเกิดของแม่ที่ใกล้จะมาถึง ธีรดาวางแผนให้ธนดลได้เจอกับเจนรวี และให้เจ้าขารับบทแสดงเป็นหมอดูไพ่ยิบซี

เมื่อวันงานมาถึง ธนดลรู้สึกแปลกใจหนักมากที่แม่คะยั้นคะยอให้ตนไปดูหมอ แต่เมื่อธนดลเห็นหน้าหมอดูที่คุ้นตา เขาจึงเดินเข้าไปในกระโจมด้วยตนเอง และสิ่งที่เขาสงสัยมานานก็ได้รับความกระจ่าง ธนดลรู้ว่าแม่หมอคือคนที่สะกดรอยตามเขา แต่ด้วยหน้าใสๆ แววตามั่นใจ ทำให้เขารู้สึกสนใจแม่หมอกำมะลอ เขาจึงได้ร่วมเล่นไปตามเกมของเธอ เมื่อภารกิจการดูหมอของเจ้าขาเสร็จสิ้นเธอจึงเชิญธนดลออกไปข้างนอกเพื่อให้ได้เจอกับเจนรวีตามแผนที่วางไว้ แต่มันกลับไม่ใช่อย่างนั้น! เพราะธนดลได้เปิดมือถือ พร้อมเอารูปที่เขาแอบถ่ายตอนเธอปลอมตัวสะกดรอยตามตนให้เธอดู เจ้าขาจะทำอย่างไรต่อไป? และเรื่องราววุ่นวายนี้จะลงเอยเช่นไร ติดตามชมละคร "มีเพียงรัก" ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 - 23.00 น.เสาร์ และ อาทิตย์ เวลา 20.15 - 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และจะออนแอร์ตอนแรกให้ได้ชมในวันอาทิตย์ ที่ 21 ตุลาคม 2561 นี้ ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ช่อง 33 และทาง Application Ch3 ThailandGAMES & PRIZES