เตรียมมันกันยาวๆ กับ Twopee Southside พร้อมแขกสุดพิเศษกับคอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งแรก โชว์ใหม่ ใหญ่ จัดเต็ม 26 กรกฎาคมนี้

Jul 10, 2020

ไม่เคยเปิดคอนเสิร์ตออนไลน์ที่ไหน และยังไม่เคยโชว์ให้ใครชมมาก่อน สำหรับหนุ่มๆ Twopee Southside(ทูพี เซาท์ไซด์) ที่ตอนนี้กำลังซุ่มซ้อม นำเพลงจากอัลบั้มใหม่ Southside Ambassador  ทำโชว์ใหญ่เต็มรูปแบบทั้ง กราฟฟิค แสง สี เสียง พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ ที่รับประกันความเดือด อย่าง เฟรดดี้ วี อดีตสมาชิกของวง ที่จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในโชว์นี้ ร่วมด้วย 2 พี่ชายใหญ่ อย่าง ขันเงิน  ไทยเทเนี่ยม และ ฮิวโก้ ที่มาครั้งนี้ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน และพี่สาวเสียงสวยอย่าง นุ้ย วิริยาภา ที่จะมาพร้อมเสียงทรงพลังของเธอ ในคอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งแรกของพวกเขา Twopee Southside Presents “SouthSide Ambassador Virtual Live”(ทูพี เซาท์ไซด์ “พรีเซ้นท์ส แอมบาสเดอร์ เวอร์ชวล ไลฟ์)ซึ่งจะระเบิดความมันกันสดๆ ชมกันชัดๆ กับระบบภาพและเสียง HD ผ่านแอปพลิเคชั่น JOOX ที่จะส่งตรงถึงทุกคนทุกที่ ในวันอาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคมนี้ เท่านั้นงานนี้พลาดแล้วพลาดเลย ไม่มีให้ชมซ้ำ!

 

 

ทูพี พูดถึงความพิเศษในงานนี้ว่า“ พวกเราไม่อยากให้แฟนเพลงพลาดงานนี้จริงๆ เราห่างกันไปนานสำหรับการมาสนุกที่คอนเสิร์ตด้วยกัน และอีกอย่างงานนี้ถือเป็นการรวมตัวของวง แบบ Full Team เพื่องาน Twopee Southside Presents “SouthSide Ambassador Virtual Live”(ทูพี เซาท์ไซด์ “พรีเซ้นท์ส แอมบาสเดอร์ เวอร์ชวล ไลฟ์)คอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งแรกและใหญ่ที่สุดของพวกเรา ตอนนี้พวกเราก็เริ่มซ้อมโชว์กันแล้ว นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องของ กราฟิคดีไซด์ จัดเต็มมากจริงๆ ครับ ที่สำคัญคือ แฟนเพลงที่อยู่ไกลกับพวกเรา ไม่ว่าจะเป็นจังหวัดไหน ไกลยังไง นี่เป็นโอกาสเดียว ที่จะได้สนุกด้วยกันแบบเต็มรูปแบบ โดยไม่ต้องเดินทางไกลเพื่อมาหาเรา แต่เราจะไปหาแฟนๆ ทุกคนถึงบ้าน     ผ่านจอนะครับ อยากให้รีบซื้อบัตรกัน รับรองว่ามีอะไรพิเศษๆ มาให้ทุกคนแน่นอน แล้วเจอกันวันอาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคม นี้ เวลาหนึ่งทุ่ม ทางแอปพลิเคชั่น JOOX เท่านั้น”

 

 

เตรียมจัดเต็มเกินคุ้มกันขนาดนี้ แฟนๆ ของ Twopee Southsideพลาดไม่ได้จริงๆ บัตรเข้าชมราคา 499 บาท เปิดจำหน่ายแล้วที่บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขาหรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0-2262-3838ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, เฟซบุค www.facebook.com/bectero ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT

 

GAMES & PRIZES


App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม