เนเน่ พรนับพัน สาวเก่งตัวแทนไทยที่ผลโหวตขึ้นอันดับสูงสุดในรายการดังของจีน CHUANG 2020 สู่บทบาทไอดอลของทีมเชียร์มหาวิทยาลัยชื่อดังใน ลองของ ซีรีส์

Jul 08, 2020

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ร่วมกับ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ส่งตรงความผวากับซีรีส์ไสยศาสตร์อย่าง “ลองของ ซีรีส์” ประเดิมออกอากาศวันแรก 12 กรกฎาคมนี้ เวลา 22.48น. นับว่าเป็นมวยถูกคู่จริงๆระหว่าง เนเน่-พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ ที่มารับบทเป็น เอญ่าสาวสวยดาวเด่นประจำมหาวิทยาลัยฯ และ ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์ รับบท แพรวา สาววัยใสหน้าตาธรรมดาที่มีเอญ่าเป็นไอดอลและมีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นเชียร์ลีดเดอร์  ที่เปิดเรื่องตอนแรกก็ใส่กันแบบนอนสต๊อป  โดย เนเน่-พรนับพัน เล่าให้ฟังถึงบทที่ได้รับว่า...

 

“...ในเรื่องเน่รับบทเป็นเอญ่าคะ คาแรคเตอร์ของเอญ่าคือเป็นดาวเด่นที่ทั้งสวยทั้งเต้นเก่ง เป็นไอดอลของใครหลายๆคนมีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก รักเพื่อนแต่ก็เป็นคนชอบบงการเจ้ากี้เจ้าการ เอญ่าเป็นแฟนกับเบรฟหนุ่มหล่อในทีม ทั้งคู่เป็นคู่ขวัญของทีม UB (University of Bangkok) ที่แฟนคลับต่างก็แอบอิจฉาในความหวาน  สำหรับเน่แล้ว ลองของ ซีรีส์ นี้พีคสุดๆเลยคะ เพราะบทที่ได้รับนี่มันมีหลายอารมณ์หลายความรู้สึกมากคะ แล้วยังต้องมาเผชิญกับการเล่นของไสยศาสตร์ด้วยแล้วยิ่งเพิ่มเลเวลความน่ากลัว เพราะปกติส่วนตัวแล้วเน่เป็นคนขี้กลัว ก็ต้องทำการบ้านเยอะเรื่องความกลัวความเกลียดชังและความเชื่อที่ต้องถ่ายทอดออกมาจากฟีลลิ่งข้างในคะ  ซึ่งเปิดมาตอนแรกเน่ก็ต้องลงไม้ลงมือกับเพื่อนถึงขั้นเลือดตกยางออกกันเลยทีเดียว  นี่เป็นเพียงแค่เริ่มต้นเท่านั้นนะคะอยากให้ทุกคนติดตามชมและให้กำลังใจเน่ด้วยนะคะ ที่สำคัญลองของ ซีรีส์ ดูสดไม่มีรีรันนะคะ...”

 

สามารถติดตามชม “ลองของ ซีรีส์” ดูสดไม่มีรีรันประเดิมตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม 2563 เวลา 22.48น. ทางช่อง 3กด 33ที่นี่ที่เดียว

GAMES & PRIZES


App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม