กาละแมร์ จัดประทัดชุดใหญ่แก้บน พี่ไข่ วัดเจดีย์ หลังธุรกิจรุ่งยอดขาย 130 ล้าน

May 28, 2020

หลังจบทางทำธุรกิจเพื่อสุขภาพตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่าง กาละแมร์ พัชรศรีซึ่งก่อนหน้านี้ในช่วงเริ่มธุรกิจอาหารเสริมก็ได้อธิษฐานขอพี่ไข่ วัดเจดีย์ จังหวัดนครศรีธรรมราชให้ธุรกิจขายดีรุ่งเรือง แล้วก็เห็นผลทันตาเพราะล่าสุดสามารถทำยอดขายอาหารเสริมได้ปัง แม้จะอยู่ในช่วงวิกฤต COVID-19 ก็ตาม โดยกาละแมร์ได้โพสต์รูปและคลิประหว่างที่ไปแก้บนด้วยประทัด 130 กล่องรวม 130 ล้านเสียง

 

 

พร้อมแคปชั่นเคล็ดลับความปังว่า ‘" ขอได้ ไหว้รับ" สโลแกนประจำตัวของพี่ไข่ วัดเจดีย์ หลายคนอยากทราบว่าแมร์ขออะไร ถึงมาจุดประทัดให้..... ในช่วงโควิท-19 ที่ผ่านมา มันเป็นช่วงไม่ง่ายเลยสำหรับคนทำธุรกิจ และขอให้ลูกค้าให้สวย ดูดี สุขภาพดี แข็งแรง แก้ไขปัญหาที่เขามี เห็นผลทันตา มีความสุขในชีวิต ในครอบครัวและเมื่อได้อย่างที่ขอไว้ แมร์ก็มาทำตามสัญญา ขอให้ทุกท่าน สมหวังดังที่หวังไว้ สำเร็จอย่างที่ต้องการ ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรงทุกคนค่ะ'

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

" ขอได้ ไหว้รับ" สโลแกนประจำตัวของพี่ไข่ วัดเจดีย์ หลายคนอยากทราบว่าแมร์ขออะไร ถึงมาจุดประทัดให้..... ในช่วงโควิท-19 ที่ผ่านมา มันเป็นช่วงไม่ง่ายเลยสำหรับคนทำธุรกิจ นอกจาก @hipowershot ที่ออกมาแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ชื่อ cele fooz แมร์ขอให้ขายดีอย่างอัศจรรย์ ให้ยอดขายชนะทุกเดือนที่ผ่านมา และขอให้ลูกค้าที่กิน #วิตามินกาละแมร์ ให้สวย ดูดี สุขภาพดี แข็งแรง แก้ไขปัญหาที่เขามี เห็นผลทันตา มีความสุขในชีวิต ในครอบครัว และเมื่อได้อย่างที่ขอไว้ แมร์ก็มาทำตามสัญญา ขอให้ทุกท่าน สมหวังดังที่หวังไว้ สำเร็จอย่างที่ต้องการ ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรงทุกคนค่ะ 🙏❤🎉🎉🎉🎉

โพสต์ที่แชร์โดย kalamare (@kalamare) เมื่อ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย kalamare (@kalamare) เมื่อ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย kalamare (@kalamare) เมื่อ


GAMES & PRIZES


App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม