ข้ามคืนไม่มีเบื่อ! ช่อง 3 ปล่อยของเปิดซีรีส์ฟิลิปินส์สุดฮิต ศึกล้างเผ่าพันธุ์ พระจันทร์สีเลือด (La Luna Sangre)

Apr 09, 2020

เนื่องด้วยสถานการณ์ตึงเครียดกับสภาวะวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ช่วงเวลานี้หลายๆ คนอาจจะต้องทำงานที่บ้าน พบปะพูดคุยกับพี่น้องเพื่อนๆ ที่ทำงานผ่านช่องทางออนไลน์ ออกจากบ้านไม่ได้ หรือบางท่านไม่รู้จะทำอะไรในช่วงเวลาแบบนี้  ทางช่อง 3จึงขอเชิญชวนมาร่วมชมความสนุกไปพร้อมกันกับซีรีส์สุดฮิต เด็ดดัง ที่ได้คัดสรรมาเอาใจแฟนๆ คนนอนดึก กับ ซีรีส์ฟิลิปปินส์  ศึกล้างเผ่าพันธุ์ พระจันทร์สีเลือด (La Luna Sangre) ที่ได้ 2พระนางคู่ขวัญมาแรงอย่างแดเนียล - พาดิลล่า รับบทเป็น “ทริสตัน” และ แคธรีน-เบอร์นาร์โดรับบทเป็น “มาเรีย” การันตีความสนุกจากแฟนๆ ฟิลิปปินส์ ด้วยเรตติ้ง 40.2เลยทีเดียว อีกทั้งยังได้ 2นักร้องเสียงหวานคุณภาพดี อย่าง โรส-ศิรินทร์ทิพย์ และ พีท-พล มาร่วมร้องเพลงประกอบซีรีส์เรื่องนี้ด้วย และยังได้รับรางวัล(Awards) อีกมากมาย

ศึกล้างเผ่าพันธุ์ พระจันทร์สีเลือด (La Luna Sangre)ซีรีส์ละครแนวแนวดราม่าสยองขวัญแนวแฟนตาซี เรื่องราวภายใต้มนตราของ พระจันทร์สีเลือด คือการก่อตัวของสงครามฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ระหว่างมนุษย์หมาป่าและเหล่าแวมไพร์ การแย่งชิงอำนาจเพื่อให้ได้มาซึ่งขุมพลัง ที่จะหวังให้เผ่าพันธุ์ของตัวเองยิ่งใหญ่ที่สุด การคร่าชีวิตที่ไม่เว้นแม้แต่คนรัก พี่น้อง และผองเพื่อน ใครจะเป็นผู้ที่ได้ครอบครองขุมพลังอันมหาศาลนี้ต่อไปจันทราสีโลหิตจะนำความสงบสุขกลับมาสู่โลกอีกครั้งได้หรือไม่ ความรักที่กลับกลายเป็นศัตรู การล้างแค้นที่ต้องแปดเปื้อนด้วยมิตรภาพจะจบลงอย่างไร

มาร่วมลุ้นเอาใจช่วยไปด้วยกัน!ในศึกล้างเผ่าพันธุ์ พระจันทร์สีเลือด (La Luna Sangre) ทุกวันจันทร์-วันอาทิตย์ เวลา 03.20-04.00 น.ทางช่อง 3กด 33 สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand และแอปพลิเคชั่น Ch3Plus

GAMES & PRIZES


App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม