ชมพู่ อารยา ร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ป่วย COVID-19

Mar 26, 2020

เรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งใจดีเลยกับคุณแม่ซุปตาร์ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่ล่าสุดได้บริจาคเงินจำนวน 1.2 ล้านบาท เพื่อซื้อเครื่องช่วยหายใจเพื่อผู้ป่วย COVID-19 ซึ่งชมพู่ได้เดินทางไปบริจาคให้กับมูลนิธิรามาธิบดี โรงพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 25 มีนาคมที่ผ่าน

โดยผู้จัดการส่วนตัวของชมพู่ ได้โพสต์ภาพคุณแม่ชมพู่นำเงินบริจาคมอบให้กับทางโรงพยาบาลผ่านอินสตาแกรมของพี่หวานเจี๊ยบ พร้อมข้อความว่า ‘กราบขอบพระคุณ รศ.นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี และ ศ.นพ.พรชัย สิมะโรจน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ ที่สละเวลามารับเงินบริจาคของ คุณ ชมพู่ อารยา ในเข้านี้ด้วยนะคะ #เครืองช่วยหายใจรุ่น Advance servo ระบบปิดจะทำงานได้ดีกว่าระบบเปิด ช่วยผู้ป่วยโรคโควิดได้ประสิทธิภาพที่ดีกว่าคะ ขอบคุณแทนชาวรามาด้วยนะคะ @chomismaterialgirl #อนุโมทนาบุญด้วยคะ #รามาธิบดี #covid19’

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

กราบขอบพระคุณ รศ.นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี และ ศ.นพ.พรชัย สิมะโรจน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ ที่สละเวลามารับเงินบริจาคของ คุณ ชมพู่ อารยา ในเข้านี้ด้วยนะคะ #เครืองช่วยหายใจรุ่น Advance servo ระบบปิดจะทำงานได้ดีกว่าระบบเปิด ช่วยผู้ป่วยโรคโควิดได้ประสิทธิภาพที่ดีกว่าคะ ขอบคุณแทนชาวรามาด้วยนะคะ @chomismaterialgirl #อนุโมทนาบุญด้วยคะ #รามาธิบดี #covid19

โพสต์ที่แชร์โดย hwanjeabjeab (@hwanjeabjeab) เมื่อ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Araya Alberta Hargate (@chomismaterialgirl) เมื่อ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Araya Alberta Hargate (@chomismaterialgirl) เมื่อ


GAMES & PRIZES