'อุ๋ม อาภาศิริ' เผยความทรงจำวันสำคัญ 'รับพระราชทานน้ำสังข์' เมื่อ 11 ปีก่อน

Jan 17, 2020

ครองชีวิตคู่มา 11 ปีแล้ว สำหรับ 'อุ๋ม อาภาศิริ' และสามี 'โจอี้ บรรจง' ซึ่งแม้เวลาจะผ่านไปกว่า 11 ปีแล้ว แต่ความทรงจำในวันสำคัญที่ได้เข้ารับพระราชทานน้ำสังข์จาก สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ยังคงชัดตราตรึงในหัวใจ โดยอุ๋มได้โพสต์ภาพและเล่าเรื่องราวในวันสำคัญเมื่อ 11 ปีก่อนว่า

"๑๖ มกราคม ๒๕๕๒ เป็นวันที่ได้เข้ารับพระราชทานน้ำสังข์จาก สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ วังไกลกังวล อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

เวลาผ่านไป ๑๑ ปี ยังจำทุกรายละเอียดในวันนั้นได้ดี เป็นความทรงจำดีดีที่ยังคงชัดเจนเสมอ ยังคงจำสายพระเนตรที่เปี่ยมล้นไปด้วยพระเมตตาของพระองค์ท่านได้เป็นอย่างดี พระองค์ท่านทรงแย้มพระสรวลรับสั่งขอบใจที่ช่วยงานมาตลอด ทรงพระราชทานพรแก่คู่เราความว่า “ขอให้รักและดูแลกันเป็นครอบครัวที่มีความสุขตลอดไป” 🙏🏼💙 ถือเป็นสิริมงคลสูงสุดในชีวิตอีกทั้งเป็นพลังใจที่ยิ่งใหญ่ ที่ทำให้เราพยายามประคับประคองความรักของเราให้ดีในทุกๆวัน💙
 
เมื่อถึงวันนี้ของทุกปี นอกจากจะนึกถึงระยะเวลาในการใช้ชีวิตคู่มาด้วยกัน วันนี้ถือเป็นอีกหนึ่งวันสำคัญที่ครอบครัวเราร่วมกันน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณและเมตตาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ที่พระองค์ท่านได้พระราชทานแก่ครอบครัวเรา...
ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน 💙
 
ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ
ข้าพระพุทธเจ้า นางอาภาศิริ จันทรัศมี และครอบครัว
#วันครูสำนึกถึงพระคุณครูทุกท่าน🙏 #วันที่ครอบครัวเรามีความสุขที่สุด ๑๖ มกราคม 💞 #ABC🧡 #AJ11th👰🏼🤵🏻@jedijoe @piyapas ขอบพระคุณเสมอค่ะพี่🙏🏼♥️"
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

๑๖ มกราคม ๒๕๕๒ เป็นวันที่ได้เข้ารับพระราชทานน้ำสังข์จาก สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ วังไกลกังวล อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เวลาผ่านไป ๑๑ ปี ยังจำทุกรายละเอียดในวันนั้นได้ดี เป็นความทรงจำดีดีที่ยังคงชัดเจนเสมอ ยังคงจำสายพระเนตรที่เปี่ยมล้นไปด้วยพระเมตตาของพระองค์ท่านได้เป็นอย่างดี พระองค์ท่านทรงแย้มพระสรวลรับสั่งขอบใจที่ช่วยงานมาตลอด ทรงพระราชทานพรแก่คู่เราความว่า “ขอให้รักและดูแลกันเป็นครอบครัวที่มีความสุขตลอดไป” 🙏🏼💙 ถือเป็นสิริมงคลสูงสุดในชีวิตอีกทั้งเป็นพลังใจที่ยิ่งใหญ่ ที่ทำให้เราพยายามประคับประคองความรักของเราให้ดีในทุกๆวัน💙 เมื่อถึงวันนี้ของทุกปี นอกจากจะนึกถึงระยะเวลาในการใช้ชีวิตคู่มาด้วยกัน วันนี้ถือเป็นอีกหนึ่งวันสำคัญที่ครอบครัวเราร่วมกันน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณและเมตตาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ที่พระองค์ท่านได้พระราชทานแก่ครอบครัวเรา... ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน 💙 ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้า นางอาภาศิริ จันทรัศมี และครอบครัว #วันครูสำนึกถึงพระคุณครูทุกท่าน🙏 #วันที่ครอบครัวเรามีความสุขที่สุด ๑๖ มกราคม 💞 #ABC🧡 #AJ11th👰🏼🤵🏻@jedijoe @piyapas ขอบพระคุณเสมอค่ะพี่🙏🏼♥️

โพสต์ที่แชร์โดย Apasiri (@rpasiri) เมื่อ

=
ภาพ rpasiri


GAMES & PRIZES