'หนุ่ม กรรชัย' โพสต์ชื่นชม 'บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์' ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม

Sep 17, 2019

เดินหน้าทำงานเพื่อสังคมมาตลอด สำหรับ 'บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์' ล่าสุดได้ลงพื้นที่ร่วมช่วยเหลือพี่น้องผู้ประสบภัยน้ำท่วมอย่างเต็มกำลัง ซึ่งรุ่นน้องอย่าง 'หนุ่ม กรรชัย' ที่ได้ร่วมลงพื้นที่เช่นกัน เห็นถึงความทุ่มเทอย่างสุดความสามารถของบิณฑ์ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความชื่นชมว่า

"ในวันที่ผมถามพี่ว่า ทำไมไม่ทำหนังตลาดออกมาขาย แต่พี่บอกว่า อยากทำหนังที่ให้แง่คิดกับเด็กกับคนดู ขาดทุนช่างมัน เพราะพี่ชอบ ผมคิดในใจว่า พี่นี่บ้าดีหว่ะ

.
.
ในวันที่ผมลงพื้นที่อุบลฯกับพี่ ผมถามพี่ว่าไม่ร้อนไม่เหนื่อยเหรอ? พี่บอกผมว่าก็ไม่นะ ผมนี่บอกตัวเองเลยว่า พี่เจ๋งหว่ะ
.
.
ในวันที่พี่เป็นตัวแทนรับบริจาคเงินช่วยพี่น้องผู้ประสบภัยชาวอุบลฯ ผมไม่ได้ถามพี่ว่า พี่ทำไปทำไม แต่ผมบอกกับทุกคนรอบตัวผมเลยว่า
พี่แม่งมหัศจรรย์หว่ะ
 
#บิณฑ์บรรลือฤทธิ์"
 
ขอร่วมส่งกำลังใจให้พี่น้องผู้ประสบภัยและอาสาสมัครทุกท่านให้ผ่านวิกฤตินี้ไปได้ในเร็ววันนะคะ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ในวันที่ผมถามพี่ว่า ทำไมไม่ทำหนังตลาดออกมาขาย แต่พี่บอกว่า อยากทำหนังที่ให้แง่คิดกับเด็กกับคนดู ขาดทุนช่างมัน เพราะพี่ชอบ ผมคิดในใจว่า พี่นี่บ้าดีหว่ะ . . ในวันที่ผมลงพื้นที่อุบลฯกับพี่ ผมถามพี่ว่าไม่ร้อนไม่เหนื่อยเหรอ? พี่บอกผมว่าก็ไม่นะ ผมนี่บอกตัวเองเลยว่า พี่เจ๋งหว่ะ . . ในวันที่พี่เป็นตัวแทนรับบริจาคเงินช่วยพี่น้องผู้ประสบภัยชาวอุบลฯ ผมไม่ได้ถามพี่ว่า พี่ทำไปทำไม แต่ผมบอกกับทุกคนรอบตัวผมเลยว่า พี่แม่งมหัศจรรย์หว่ะ #บิณฑ์บรรลือฤทธิ์ 🙏🏼✌🏽🤟🏽

โพสต์ที่แชร์โดย Kanchai (@kanchai) เมื่อ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

น้ำมูล ในจังหวัดอุบลฯเป็นแหล่งรับน้ำสุดท้ายจากน้ำยัง น้ำชี จ.ร้อยเอ็ด และจ.ยโส ก่อนจะไหลลงโขง ประกอบกับพายุเข้าฝนตกหนักในจ.อุบลฯ ทำให้รับผลสองเด้ง เพราะเป็นจุดสุดท้ายที่รับน้ำอยู่แล้ว หลายอำเภอในจังหวัดนี้น้ำท่วมหนักมาก บางพื้นที่น้ำท่วม5เมตร มิดหลังคาบ้าน คนแก่ เด็กเล็กบางคนไม่มีที่อยู่ ต้องออกมาอาศัยตามเนิน ตามดอนดินที่สูง งู ตะขาบเยอะมาก ไม่มีไฟ ไม่มีห้องน้ำ ไม่มีอาหาร ใครอยากบริจาคอะไรเพื่อช่วยเหลือติดต่อตามหน่วยงาน หรือมูลนิธิต่างๆที่เค้าประกาศได้นะครับ #งูตะขาบโคตรเยอะ

โพสต์ที่แชร์โดย Kanchai (@kanchai) เมื่อ
ภาพ kanchai


GAMES & PRIZES


App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม