พรรคภูมิใจเมีย เคป่ะ?! 'ป๋อ - เอ๋' โชว์ความหวานผ่านแคปชั่นสุดสวีท

Apr 26, 2019

แม้จะลูกสองแล้ว แต่ 'ป๋อ ณัฐวุฒิ' และ 'เอ๋ พรทิพย์' ก็ยังคงสวีทเหมือนคู่แต่งงานใหม่ ซึ่งล่าสุดทั้งคู่ก็ได้โชว์ความหวานผ่านแคปชั่น น่ารักมากจริงๆ เหมือนจีบใหม่ทุกวันเลย!

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

เอ๋ วันนี้ตั้งแต่พี่โพสต์ชมว่าเธอสวย โพสต์ว่าอากาศร้อนจะเอามีดไปแทงเมีย......ทำไมมีคนอ้วกใส่พี่เยอะเลยล่ะ พี่ไม่เข้าใจอ่ะ พี่ชมเมียใหม่ของตัวเอง พี่ผิดด้วยหรา?? #ปีหน้าพี่ลงสมัครแล้วนะ หัวหน้าหมู่บ้าน..........พรรคภูมิใจเมีย #เคป่ะ?

โพสต์ที่แชร์โดย Natthawut Skidjai (@poh_natthawut) เมื่อ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

เราไม่เหมือนกันเลย เราไม่เคยเหมือนกัน และ เราแทบไม่มีอะไรเหมือนกันแม้แต่น้อย ไม่น่าเชื่อว่าเราจะคบกันมาได้นานขนาดนี้ คำว่า...ลูกคือโซ่ทองคล้องใจ ผมว่ามีจริงนะครับ เรามีหัวใจดวงน้อยๆ2ดวงที่คอยดูแลจิตใจเราทั้ง2คนให้ฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆให้ผ่านไปได้ และเราก็ผ่านไปได้ทุกครั้ง โดยมีพลังจากเด็กน้อย2คนนี่แหละที่คอยผลักดันให้เราไปข้างหน้าเสมอ ปัญหาของเราเป็นเรื่องเล็กไปเลย พอได้เห็นรอยยิ้มของเค้า อ้อมกอดของเค้า กลิ่นของเค้า เสียงหัวเราะของเค้าทำให้เรามีเรี่ยวแรงที่จะสู้ต่อไป ไม่ยอมแพ้ต่ออารมณ์ ไม่ยอมแพ้ต่อความเหนื่อยล้า ขอบคุณพ่อแม่ ผู้มีบุญคุณ เพื่อนๆที่คอยสนับสนุนครอบครัวของเรา ผมกับเอ๋ไม่ใช่คู่ที่สมบูรณ์หรอกครับ เรายังต้องเรียนรู้ไปเรื่อยๆ โดยมีครูตัวเล็กๆ2คนคอยสอนให้เรารู้จักที่จะ อดทน ยอมแพ้ ถอยคนละก้าว มองข้ามปัญหาเล็กๆ พยายามอีกนิด แก้ไขจุดอ่อน ลดบทบาท กำจัดจุดแข็ง ลดอีโก้ และที่สำคัญ เรียนรู้ที่จะรักษา สิ่งที่มีค่าที่สุด ในชีวิตของพวกเราก็คือคำว่า.........ครอบครัว #ขอบคุณนะเอ๋ที่เป็นผู้หญิงที่ดีมากสำหรับพี่ เป็นแม่ที่ดีมากสำหรับภูและเภา เท่านี้ก็น่าจะพอแล้วล่ะ #มีความสุขมากๆครับ # #Retrosuperfuturethailand @Marvelgroup_Th @pemiiiii

โพสต์ที่แชร์โดย Natthawut Skidjai (@poh_natthawut) เมื่อ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

เบลอแบบว่ารักแถบ ❤️😆

โพสต์ที่แชร์โดย Aey Pornthip (@aey_pornthip) เมื่อ
ภาพ poh_natthawut, aey_pornthip


GAMES & PRIZES