สตาร์นิวส์

ตาหลานคุยกันน่าเอ็นดู! โมเม้นท์น่ารักของคุณตา 'ต้อย เศรษฐา' และ 'น้องมีบุญ' ลูกชาย 'อีฟ พุทธธิดา'

Feb 11, 2019

เพิ่งลืมตาดูโลกมาหนึ่งเดือน สำหรับ 'น้องมีบุญ' ลูกชายของ 'อีฟ พุทธธิดา' ที่กลายมาเป็นศูนย์รวมใจของครอบครัว 'ศิระฉายา' ทำเอาทุกคนในบ้านหลงรักหลานชายกันสุดๆ โดยเฉพาะคุณตา 'ต้อย เศรษฐา' ที่ออกอาการเห่อหลานสุดๆ ยิ้มกว้างสุดๆ เมื่อได้อุ้มหลาน เป็นโมเม้นท์ของคุณตาคุณหลานที่น่ารักมากๆ เลยค่ะ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

วันนี้ได้กลับบ้านละค่าาาาาาา....😁😁😁 ตลอด12วันที่ผ่านมา อี๊ฟได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจริงๆ ห้องพักใหญ่มากอยากอยู่แทนบ้าน 5555 สบายคนพัก คนเฝ้า และคนเยี่ยมที่มากันไม่ขาดสาย ขอขอบพระคุณ คุณหมอเทวินทร์ที่ดูแลมาตลอดตั้งแต่อั๊ฟไปฝากท้องเดือนแรกจนถึงทำคลอด คุณหมอดูแลเป็นอย่างดีจริงๆ กราบขอบพระคุณค่ะ ขอบพระคุณคุณหมอรพีพรรณที่ดูแลแนะนำเรื่องมีบุญตั้งแต่วันแรกที่เค้าเกิดมา จนกระทั่งออกจากรพ. นน.ลูกวันนี้ 2540 กรัมแล้วค่ะ นน.ขึ้นทุกวัน และแข็งแรงดีขอบพระคุณมากค่ะ ขอบคุณพยาบาลในwqrd4ทุกท่าน อี๊ฟกดเรียกทั้งวันทั้งคืน 😅😅😅พี่ๆก็ไม่เคยทำเสียงเขียวใส่ น่ารักใจดีทุกคน แวะมาตรวจเช็ค ดูแล และให้คำแนะนำเรื่องต่างๆเสมอๆ ขอบคุณมากนะคะ ขอบคุณมากๆกับ Nursery ที่นี่ ที่ดูแลน้องมีบุญเป็นอย่างดี แม่เลี้ยงลูกได้ เพราะเนอสเซอรี่ที่นี่แนะนำทุกอย่างอน่างละเอียดทู้กวัน ช่วยดูแลน้องอย่างดีจนถึงวันที่อี๊ฟเอาลูกมาเลี้ยงเองในห้อง 4คืนสุดท้าย ทุกคนก็ยังเข้ามาคอยดูแลช่วยเหลืออย่างดีตลอด ทำให้แม่มั่นใจว่าจะเลี้ยงลูกได้เป็นอย่างดี 😁😁🙏❤🙏 ขอบคุณแผนกนี้ที่สมิติเวช สุขุมวิท จากใจนะคะครอบคร้วเราสมบูรณ์ยิ่งขึ้นแล้ว แล้วเจอกันใหม่ท้องที่2นะคะ 😏😏😁😁😁😂😂🤣😂🤣❤❤❤ #tonnyvesmeeboon #babymeeboon #เรื่องท้องต้องสมิติเวช #samitivej

โพสต์ที่แชร์โดย Yves Sirachaya (@yvessirachaya) เมื่อ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

HAPPY BIRTHDAY BABY MEEBOON 1 MONTH!! มีบุญครบ1เดือนละค้าบวันนี้ 😁😁😁 อาเตยเอาเค้กมาให้เป่า... ขัดจังหวะการกินนมนิดหน่อย เลยทำหน้างงสงสัย ว่าเอ้ะ!!! เอาผมออกจากเต้าทำมายยยยย 🤣🤣🤣 ขอให้หนูเป็นเด็กดี เลี่ยงง่ายๆ โตไวๆนะลูกนะ รักหนูมากๆนะคับ ดวงใจของแม่ #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily #มีบุญครบ1เดือน

โพสต์ที่แชร์โดย Yves Sirachaya (@yvessirachaya) เมื่อ

ภาพ yvessirachaya