สตาร์นิวส์

สุดเขิน!! 'โย่ง อาร์มแชร์' ลงมือทำขนมให้ 'ก้อย' ด้วยตัวเอง พร้อมอวยพรวันเกิดสุดหวาน

Dec 06, 2018 / ดู 1,041 ครั้ง

ลงทุนเข้าคอร์สไปเรียนทำอาหารและทำขนมหวานที่สถาบันชื่อดัง เลอ กอร์ดอง เบลอ ซึ่งแน่นอนว่าคนที่จะได้ชิมฝีมือของนักร้องหนุ่ม 'โย่ง อาร์มแชร์' ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน ต้องเป็นภรรยาคนสวย 'ก้อย Saturday Seiko' แน่นอน ซึ่งล่าสุดหนุ่มโย่งก็ได้ลงมือทำ 'บานอฟฟี่พาย' เป็นของขวัญวันเกิดให้ภรรยา พร้อมคำอวยพรสุดหวานว่า
 
"ช่วงที่ผ่านมา ก้อยน้ำหนักขึ้นเยอะมาก เพราะการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน จากการกระตุ้นไข่ถึง3ครั้ง เพื่อเตรียมพร้อมในการมีลูก  ซึ่งน้ำหนักที่ขึ้นๆลงๆ ทำให้ก้อยเครียดมากเพราะรู้สึกว่าตัวเองอ้วน!...... พยายามลดอย่างหนักจนผมรู้สึกเป็นห่วง.. แต่รู้มั้ย ว่าการที่เค้าอ้วนขึ้น คือสิ่งที่ทำให้ผมรู้สึกว่า เขาเป็นผู้หญิงที่น่ารักที่สุดเลย... เพราะเค้ากำลังเสียสละ ต้องเจอทั้งความเครียด ทั้งความเจ็บ ต้องอดทนกับอะไรอีกหลายๆอย่างที่ไม่เคยเจอ ...แต่ก็ทำให้ผมยิ่งรักเค้ามากขึ้นไปอีกเป็นสิบๆเท่า
 
ที่รัก... ผมอยากขอบคุณคุณที่สุดในโลกเลยครับ ขอบคุณที่ดูแลผมเป็นอย่างดี ในขณะที่ต้องดูแลตัวเองอีกด้วย....คุณน่ารักมากๆเลยรู้มั้ย ผมสัญญาว่าจะดูแล อยู่เคียงข้างคุณ จะให้กำลังใจคุณเสมอไม่ว่าจะอยู่ในสถานการน์แบบไหน จะจับมือและกอดกันตลอดไป ไม่มีวันเปลี่ยนใจจากคุณเลย...... และต่อให้คุณจะอ้วนไปมากกว่านี้อีกแค่ไหน คุณก็ยังเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกสำหรับผมอยู่ดี
 
สุขสันต์วันเกิดนะจ๊ะ!
#ภรรยาคนสวยที่อวบขึ้นนิดหน่อยของผม
รักคุณตลอดไปครับ ❤ 
 
5/12/2018
 
ป.ล.ขอให้สิ่งที่เราหวังสำเร็จนะครับ ✌"
 
ขอให้ทั้งคู่มีข่าวดีไวๆ นะคะ ^^ น่าร๊ากกก #คนโสดตายไปเลย
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ช่วงที่ผ่านมา ก้อยน้ำหนักขึ้นเยอะมาก เพราะการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน จากการกระตุ้นไข่ถึง3ครั้ง เพื่อเตรียมพร้อมในการมีลูก  ซึ่งน้ำหนักที่ขึ้นๆลงๆ ทำให้ก้อยเครียดมากเพราะรู้สึกว่าตัวเองอ้วน!...... พยายามลดอย่างหนักจนผมรู้สึกเป็นห่วง.. แต่รู้มั้ย ว่าการที่เค้าอ้วนขึ้น คือสิ่งที่ทำให้ผมรู้สึกว่า เขาเป็นผู้หญิงที่น่ารักที่สุดเลย... เพราะเค้ากำลังเสียสละ ต้องเจอทั้งความเครียด ทั้งความเจ็บ ต้องอดทนกับอะไรอีกหลายๆอย่างที่ไม่เคยเจอ ...แต่ก็ทำให้ผมยิ่งรักเค้ามากขึ้นไปอีกเป็นสิบๆเท่า ที่รัก... ผมอยากขอบคุณคุณที่สุดในโลกเลยครับ ขอบคุณที่ดูแลผมเป็นอย่างดี ในขณะที่ต้องดูแลตัวเองอีกด้วย....คุณน่ารักมากๆเลยรู้มั้ย☺ ผมสัญญาว่าจะดูแล อยู่เคียงข้างคุณ จะให้กำลังใจคุณเสมอไม่ว่าจะอยู่ในสถานการน์แบบไหน จะจับมือและกอดกันตลอดไป ไม่มีวันเปลี่ยนใจจากคุณเลย...... และต่อให้คุณจะอ้วนไปมากกว่านี้อีกแค่ไหน คุณก็ยังเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกสำหรับผมอยู่ดี 😊 สุขสันต์วันเกิดนะจ๊ะ! #ภรรยาคนสวยที่อวบขึ้นนิดหน่อยของผม 😘 รักคุณตลอดไปครับ ❤ @koiseiko 5/12/2018 ป.ล.ขอให้สิ่งที่เราหวังสำเร็จนะครับ ✌

โพสต์ที่แชร์โดย Yong Armchair (@yongarmchair) เมื่อ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

พยายามงดของหวานมาพักใหญ่ๆ แต่พอมาถึงวันเกิดโดนบังคับให้กินขนมบ้างจะได้ไม่เครียด! โอ้ยยยยไม่รู้จะต้องรักยังไงแล้วคนเนี๊ยย ...ขอบคุณที่สุดเลยนะคะที่เข้าใจ แล้วยังเข้าครัวทำขนมให้เองกับมือเลย ...เป็นของขวัญที่ถูกใจมากเลยค่าา😘😘 #เชฟพี่โย่ง #บาน๊อฟฟี่พายสไตล์คุณสามี 🎂 5/12/18

โพสต์ที่แชร์โดย koiseiko (@koiseiko) เมื่อ
ภาพ koiseiko, yongarmchair


GAMES & PRIZES