สตาร์นิวส์

ร่วมอนุโมทนาบุญ... เผยยอดกล่องบริจาควันรับปริญญาของ 'นาย นภัทร' กว่า 300,000 บาท เตรียมมอบให้เด็กขาดแคลนทุนการศึกษา

Oct 11, 2018 / ดู 914 ครั้ง

เป็นไอเดียที่ดีและมีประโยชน์ต่อสังคมมากๆ สำหรับไอเดียของพระเอกหนุ่ม 'นาย นภัทร' และคุณแม่ 'หมู พิมพ์ผกา' ที่ขอรับเงินบริจาคเป็นทุนการศึกษาให้โรงเรียนและน้องๆ ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์แทนการรับดอกไม้ในวันรับปริญญาของหนุ่มนาย ซึ่งล่าสุดได้เปิดเผยยอดเงินบริจาคเป็นจำนวน 302,283.64 บาท ต้องปรบมือให้กับไอเดียนี้เลย ดีจริงๆ เอาไปทำตามกันได้นะจ๊ะ เลิศ!

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

..... แจ้งยอด โครงการ #ทุนการศึกษาให้เด็กๆแทนดอกไม้ ในงานรับปริญญาของผม รวบรวมดอกไม้ในกล่อง และ โอน🌷รวม 302,283.64 บาท 🌷นะครับ ขอบคุณแทนเด็กๆนะครับ 🙏จะนำไปสมทบกับ การจำหน่าย #ปฏิทินณภัทรปี2019 ปลายปีนี้ ❤ เพือให้โอกาสการศึกษากับโรงเรียนและน้องๆที่ขาดแคลน ต่อไป ..... อดใจรอปฏิทินอีกนิดนะครับ

โพสต์ที่แชร์โดย 9 ณ ภั ท ร เ สี ย ง ส ม บุ ญ (@naphat_nine) เมื่อ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

........ พรุ่งนี้ 20 กันยายน. 2561 วันสำคัญ ของ ณภัทร เสียงสมบุญ .... #วันเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารรี .... พระราชทานปริญญาบัตร ศิลปศาสตร์บัณฑิต สาขา Communication Design วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ..... 🍀 แม่และน้องนาย มีความตั้งใจจะขอเปลี่ยนช่อดอกไม้สวยๆ ...🌟เป็นทุนเพื่อการศึกษาให้น้องๆ ที่ขาดแคลน ... และลดการใช้ทรัพยากรฯ... 🍀สำหรับผู้ที่มาไม่ได้ แต่ต้องการร่วมแสดงความยินดีตามเจตนาดังกล่าว🙏🏼...... สามารถโอนเข้า บัญชี ธ.กสิกรไทย ชื่อ ..... นาย ณภัทร เสียงสมบุญ ✨เลขที่. 613-1-01366-1 ✨สาขา ประดิษฐ์มนูญธรรม... 🙏🏼. ( บช. ชั่วคราว) แล้วส่งสลิป inbok เข้ามาได้นะคะ ..... พรุ่งนี้เจอกันนะคะ #มหิดล ... #รับปริญญา CR : @snaphat9_gallery @yuiallstar #muic #mahidoluniversity

โพสต์ที่แชร์โดย . . . P I M P A K A. (@pimpaka) เมื่อ
ภาพ naphat_nine, pimpaka


GAMES & PRIZES