STAR FM EVENT

 • นภัสวรรณ พรายแก้ว

  ทุกครั้งที่ได้กลับบ้าน ก่อนนอนทุกคืน จะกอดและหอมแม่ และบอกกับแม่ว่าฝันดี แทบทุกครั้ง เช้าตื่นมา สวัสดีและกอดอีกครั้งก่อนกลับเพื่อไปทำงานออกต่างจังหวัด แสดงแบบทุกนี้ทุกครั้ง เสมอๆ มักจะเป็นคำบอกรักที่ไม่มีความว่ารัก เพราะเรารักการกระแบบนี้ทุกครั้ง :)

 • รัญชนา รุ่งเรือง

  ตั้งแต่เกิดจนมาถึงทุกวันนี้อายุ 23 ปี สำหรับเกี้ยวแม่เป็นมากกว่าแม่ เพราะเวลาเกี้ยวมีปัญหาอะไร ไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์แม่คือคนแรกที่เกี้ยวนึกถึงเสมอ และจะต้องเล่าทุกเรื่องให้ฟัง แม่จะให้คำแนะนำและคำปรึกษาที่ดีและไม่เคยทำให้เกี้ยวผิดหวังเสมอในเกือบจะทุกเรื่อง เราอยู่ด้วยกันสองคนมาทำให้แม่เป็นเหมือนเพื่อน เหมือนพ่อ และเป็นแม่ ในเวลาเดียวกัน แล้วเกี้ยวก็ไม่ได้รู้สึกขาดอะไร ถึงแม้ว่าจะไม่มีพ่อเหมือนกับคนอื่น แต่แม่ทำหน้าที่ได้สมบูรณ์แบบมาก วันแม่ปีนี้ขอให้แม่มีความสุข สุขภาพแข็งแรง คิดอะไรก็ขอให้สมความปรารถนานะ เกี้ยวเรียนจบรับปริญญาตรีถือว่าเป็นของขวัญชิ้นพิเศษมากให้แม่ แล้วในอนาคตเกี้ยวจะต้องคว้าปริญญาโทใบที่สองมาให้แม่ภูมิใจแน่นอน เกี้ยวรักแม่อิอิ

 • ศวิตาธรร์

  หนูรักแม่ในทุกๆวันแม้ครอบครัวเราจะไม่ได้แสดงออกความรักด้วยการกอดกันหรือหอมกันทุกวันแต่เราอยู่ด้วยกันทุกวัน

 • สุภาวดี พ่วงประเสริฐ

  คำซึ้งๆไม่เคยมี พูดจากันดีๆบางครั้งยังไม่ได้ แต่มีสิ่งนึงที่พวกเรารู้ว่าแม่รักใส่ใจเราแค่ไหน ก็คือ กับข้าวที่เรากินกันทุกวัน ที่ไม่ว่าจะกินที่ไหน ก็ไม่อร่อยเท่าฝีมือแม่ ขอโทษที่พวกเราดื้อและไม่ยอมโตกันสักที แต่ไม่ใช่อะไร แค่เรายังอยากกอด นอนตักแม่ และบอกรัก แม่ได้เหมือนเราเด็กๆ "รักแม่นะ" มันเป็นคนพูดที่ออกมาจากใจพวกเรา รักที่ไม่มีเงื่อนไข รักที่ยิ่งใหญ่ รักจากใจ และรักที่สุด

 • นายภาสวิชญ์ บัณฑิตทัศนานนท์

  แม่กับป๊าครับ ผมรักแม่กับป๊านะครับ ที่ผ่านมาครอบครัวเราประสบเคราะห์กรรม ป๊าเป็นมะเร็งตับต้องผ่าตัดใหญ่ แต่เราก็ฝ่าฟันกันมาได้ วันแม่ปีนี้ จึงอยากบอกแม่ว่า ผมรักแม่ และบอกป๊าว่า ผมรักป๊านะครับ อยากพาแม่กับป๊าไปล่องเรือที่กรุงเทพ ผมยังเรียน ยังไม่มีเงินเดือนครับ ถ้าได้รางวัลครั้งนี้ คงเป็นความสุขที่สุดของปีเลยครับพี่ๆครับ โอมเพี้ยง ขอให้ครอบครัวเราโชคดีด้วยเถิด ด้วยรักและเคารพนะครับ #ติดตามฟังVirginStar #และจะขอติดตามฟังStarfm.becteroradio.comตลอดไปครับ #สวัสดีวันแม่2562นะครับ ขอบคุณสำหรับกิจกรรมดีๆที่ให้โอกาสผมบอกรักแม่กับป๊า ขอบคุณครับ

 • ทิพวรรณ ปานะสูตร

  แม่หมอนจ๋าพรีสรักแม่มากนะค่ะ

 • ธีรยุทธ วัฒนะชัยกุล

  อยากบอกแม่ว่า แม่ คือ ผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของผม บางครั้งผมก็รู้สึกท้อแท้ เหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน หมดกำลังใจหรือเกิดปัญหาจากการทำงาน แต่ด้วยอ้อมกอดอันอบอุ่น พร้อมกับคำพูดของแม่ ที่ว่า "แม่เชื่อว่า..ลูกของแม่ต้องทำได้" ทำให้ผมรู้สึกมีกำลังใจมากขึ้น มีพลังในการต่อสู้ปัญหาและอุปสรรคต่างๆ ต้องขอบคุณคำพูดกำลังใจดีๆ ที่แม่คอยปลอบโยนผมมาเสมอครับ ที่ผ่านมา แม่คอยอยู่เคียงข้างผมตลอดมา ไม่ว่าจะทุกข์หรือสุข วันนี้ ผมอยากให้คุณแม่มีความสุขมากๆ เพราะสุขใดจะเท่ากับที่ได้เห็นคุณแม่มีความสุขและมีรอยยิ้มที่สดใส ไม่ต้องห่วงอะไรผมอีกแล้ว

 • รพีพรรณ เลิศเดชไพศาล

  ขอบคุณที่ได้เกิดเป็นลูกแม่ ขอบคุณที่ทำให้พลอยมีวันนี้ รักแม่หนูนะคะ

 • วรรณกร ช่วยโพธิ์กลาง

  แม่ คือ ผู้ให้โดยที่ไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆ แม่จะสู้และทำทุกอย่างเพื่อลูก แม่เสียสละเพื่อลูกทุกอย่าง ความรักของแม่ที่มีให้ลูกสวยงามเสมอค่ะ แม่คนนี้เป็นทั้งเพื่อน พี่ ที่ปรึกษา และคอยช่วยเหลือ ให้กำลังใจลูกคนนี้เสมอมา อยากบอกว่ารักแม่คนนี้มากๆ และอยากจะขอบคุณแม่ที่ทำให้หนูได้เกิดมาเป็นลูกแม่ค่ะ รักแม่นะค่ะ แม่คือทุกสิ่งทุกอย่างสำหรับลูกค่ะ

 • นงนุช สุขพรหม

  ลูกอาจจะไม่เคยบอกมาก่อน แต่วันนี้ลูกอยากบอกว่า

 • สุชาติ จุฑานุกาล

  ผู้หญิงที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพีแบกโลกของผมไว้...ไม่เคยเหนื่อย ตั้งแต่เกิดจนถึงวันนี้ ไม่มีความรักที่ยิ่งใหญ่ที่เคยเจอมาอีกเลย เป็นความรักที่บริสุทธิ์ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ก็ไม่สามารถหาได้จากที่ไหนอีก" แม่ "คือผู้หญิงคนนั้น.....คนที่ฉันรักจนหมดใจ....อยากบอกแม่ว่าขอบคุณสำหรับการเกิดเป็นลูกแม่ สุดท้าย อยากบอกแม่ว่า.....รักแม่สุดหัวใจเลยครับ.

 • ไพโรจน์ วินัยรักษ์

  รักแม่ทุกวัน ทุกลมหายใจนี้ให้แม่ เพราะแม่คือคนพิเศษที่สำคัญที่สุดในชีวิต แม่คือสิ่งมีค่ายิ่งกว่าอื่นใดในโลกหล้า แม่คือที่หนึ่งในใจลูกเสมอ แม้กาลเวลาจะแปรเปลี่ยนแต่รักเราไม่เคยเปลี่ยน เติมความรักให้กันทุกวันเพื่อความสุขของแม่ผู้มีพระคุณ เพียงแค่แม่ยิ้มได้เราก็สุขใจ #สิงหาพาแม่ล่องเรือ

 • ณัฐชามญฑ์ เลิศขจรศักดิ์

  อยากบอกแม่ว่า นึกถึงตอนเด็กทุกครั้งที่แม่คอยห่วงหวง ตอนนี้พอเรามีลูกแล้วจึงเข้าใจว่าทำไมแม่ถึงคอยบ่นและพร่ำสอนเราตลอดเวลา นี้แหละความรักของคนเป็นแม่ที่มีมาตั้งแต่กำเนิดมนุษย์ อยากบอกแม่ว่ารักแม่ที่สุด ขอบคุณความรักความอบอุ่นทีี่แม่ให้ กราบแทบเท้าขอบพระคุณแม่มากค่ะ

 • นพดล โฉมมิ

  อยากบอกแม่ว่าขอบคุณทุกอย่างที่ทำเพื่อลูก เป็นห่วงลูกในทุกเวลา ผมก้ออยากบอกแม่ว่า ผมรักแม่มากๆคับ

 • ด.ช.พัทธพลล์ เพิ่มรุ่งเรือง

  บวชนี้เพื่อทดแทนคุณ...แม่ทีรัก

 • ผกาภรณ์ หิรัญวาทิต

  แม่เราเป็นได้ทุกอย่าง เป็นที่ปรึกษา เป็นทั้งเพื่อน เวลาเรามีอะไรไม่สบายใจเราจะโทรหาแม่ตลอด หรือไปไหนทำอะไรเราจะคุย เล่าให้ฟังทุกครั้ง เรารักแม่มาก เราอยากให้แม่รักษาสุขภาพเยอะๆดูแลตัวเอง เห็นเค้าบ่นเหนื่อย เราก้รู้สึกท้อ ไม่ว่าจะวันไหนๆเราก้รักแม่ในทุกๆวัน

 • ฐนิตา อำนรรฆ

  รักแม่ที่สุดในโลก แม่คือที่สุด แม่คือทุกอย่าง แม่คือร่างกาย และจิตใจ แม่คือดวงใจ รอยยิ้มขอบแม่คือความสุข อยากเห็นแม่ยิ้มทุกวัน ^^

 • ทัศนา ธรรมนิยม

  ปีนี้ 72 แล้ว แฮปปี้เบิ๊ดเดย์นะคะ ขอให้สุขภาพดีขึ้นกว่านี้ จะพาไปกินทุกอย่างที่อยากกิน สัญญา รักนะ

 • ณทชา

  ถึงลูกจะไม่ได้ทำหน้าที่ลูกให้แม่ดีที่สุด แต่ถ้ามีโอกาสลูกจะทำทุกอย่างให้ดีที่สุด เราอาจจะไม่ค่อยมีเวลาอยู่ด้วยกันเพราะต่างคนต่างทำงานแต่ลูกก็รักแม่ทุกๆ วันนะคะ รักแม่ที่สุด

 • ด.ญ.ชัชชญา ทองมูลเนือง

  แม่มีบุญคุณล้นเหลือ เปรียบประดุจดาว ที่คอยส่งแสงเจิดจ้าคอยนำพาหนู เปรียบประดุจครูคนแรกที่คอยอบรมสั่งสอนให้ได้ดี แม่เปรียบดั่ง "นางฟ้า" ที่สูงส่งในใจหนู

ทั้งหมด 234 ภาพ, หน้า 1 จากทั้งหมด 12GAMES & PRIZES