ชมละครย้อนหลัง - ตุ๊กตาผี EP.14 ตอนที่ 1/9 ออกอากาศวันที่ 19 ก.พ. 2562

Feb 20 08:47:45, 2019 / ดู 247 ครั้ง

ม่านฟ้า (น้ำหวาน)หนีไปอยู่คอนโดของเริงวุฒิ(ต๊ะ วริษฐ์)  พร้อมกับเอาพระพุทธรูปไปป้องกันตัวด้วย แต่ไปพบภาพบาดใจ เริงวุฒิพาผู้หญิงอื่นเข้ามานอนในคอนโด ทำให้ม่านฟ้าเจ็บใจมาก ส่วนเริงวุฒิส่งคนไปทำร้ายอติรุจ(ท็อป จรณ) ระวิวรรณ(ซีน ภัสธรากรณ์) ร่วมมือกับคมสัน(บ้าน ณคุณ) ต่อว่าเริงวุฒิ ทำให้เริงวุฒิยิ่งแค้นมากขึ้นอติรุจแนะนำให้ม่านฟ้าเอาสินค้ามีตำหนิออกมาขายในงานช็อกเซลล์ เพราะไม่ต้องการให้เริงวุฒิมามีอำนาจเหนือในทิพย์พิมาน เริงวุฒิใช้ม่านฟ้าเผาสินค้าหรือจัดการไม่ให้มีงานช็อกเซลล์เกิดขึ้น ม่านฟ้าส่งพวกของธงไปทำลายสินค้า แต่ผีบริวารของนวลทิพย์(จั๊กจั่น)จัดการไว้ได้  ม่านฟ้าสั่งเผาโรงงาน แต่ไม่สำเร็จ ธงตามมาส่งม่านฟ้าที่คอนโด นวลทิพย์ตามมาหลอกหลอน ม่านฟ้าตัดสินใจยอมนอนกับธงเพื่อขอเบี้ยแก้ไว้ป้องกันตัว ในที่สุดงานช็อกเซลล์ประสบความสำเร็จมาก ได้เงินสดหมุนเวียนมาใช้จ่ายในบริษัท แต่พิชิต(ชาย ชาตโยดม)กับม่านฟ้าซ้อนกลด้วยกันโอนเงินเข้าบัญชีส่วนตัวของตนทั้งหมดการที่ทำให้ทิพย์พิมานเป็นโรงงานร้างไม่ได้ เริงวุฒิคิดหนัก เพราะตนต้องการให้โรงงานร้างเป็นฐานผลิตยาเสพติด ธงมาขอของดีไว้ป้องกันตัว อ้างว่าเสียไปตอนต่อสู้กับอติรุจ เริงวุฒิให้สร้อยประคำแก่ธง แล้วเขาก็ค้นพบห่อผ้ายันต์สีแดง จำได้ว่าเป็นดินเจ็ดป่าช้าที่อากงเคยให้คนไปฝังไว้ใต้ถุนบ้านของนวลทิพย์ ทำให้ธุรกิจและชีวิตของนวลทิพย์ตกต่ำมีแต่เรื่องร้ายๆ มาตลอด นวลทิพย์เคยสงสัยแต่คิดว่าพลังไสยดำนั้นมาจากสมิง แต่สมิงตายไปแล้ว พลังนี้คืออะไร  นวลทิพย์ ธาดาและบริวารทั้งเจ็ดตนจึงต้องรวมพลังกันค้นหา...
 
 
พิชิตไปขึ้นเงินที่ธนาคารจึงได้รู้ความจริงว่าธนิดาอายัดเช็คไว้แล้ว ตนเสียรู้ที่รับอติรุจกลับเข้ามาทำงาน แต่ต้องปิดเงียบไว้ไม่อยากเสียฟอร์ม ธนิดา(ออม สุชาร์)คิดจะทำบุญให้แก่นวลทิพย์และธาดาเป็นการทำบุญบริษัทไปพร้อมกัน
 
ม่านฟ้าเกรงว่าพลังของนวลทิพย์กับธาดาจะมีมากขึ้น อีกทั้งอาคมต่างๆ ที่สมิงเคยทำไว้ จะสูญหายไป พิชิตเห็นด้วยจึงขัดขวางเต็มที่ แต่วันงานเริงวุฒิปรากฏตัวขึ้นในงาน สนับสนุนให้ธนิดาทำบุญสำเร็จ พร้อมข่มขู่พิชิตว่าจะทำให้พิชิตหมดอำนาจในทิพย์พิมาน เพราะตนต้องการใช้ทิพย์พิมานเป็นฐานผลิตยา
 
ระวิวรรณประกาศตัวว่าไม่ช่วยเหลือเริงวุฒิและจะอยู่ข้างทิพย์พิมาน ระวิวรรณได้เห็นธงกับม่านฟ้ามีความสัมพันธ์กัน จึงบอกเรื่องนี้กับคมสัน ทำให้ทางตำรวจแน่ใจว่าม่านฟ้าเป็นนกต่อให้เริงวุฒิ...GAMES & PRIZES


App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม