ชมละครย้อนหลัง - ตุ๊กตาผี EP.13 ตอนที่ 1/9 ออกอากาศวันที่ 18 ก.พ. 2562

Feb 20 08:46:18, 2019 / ดู 213 ครั้ง

เริงวุฒิ (ต๊ะ วริษฐ์) เข้ามากร่างวางอำนาจในบริษัทของทิพย์พิมาน ม่านฟ้า(น้ำหวาน) กับพิชิต(ชาย ชาตโยดม) ไม่พอใจ เริงวุฒิไม่ยอมเซ็นอนุมัติอะไร อ้างว่าจะต้องมีธนิดา(ออม สุชาร์) อยู่ในที่ประชุมด้วย เริงวุฒิใช้บทบาทของผู้ถือหุ้น 20% ซึ่งทางทิพย์พิมานมอบให้แทนการชดใช้เงินสดที่ธนิดายืมมาเป็นเงินเดือนพนักงาน ซ้ำประกาศว่าตนชอบธนิดา หากธนิดาแต่งงานกับตน เขาจะซื้อหุ้นของทิพย์พิมานทั้งหมด เท่ากับว่าทิพย์พิมานจะต้องตกเป็นของเขากับธนิดา  พิชิตโกรธมาก เข้าไปทำลายรูปของธาดา(เฟิร์ท เอกพงศ์) ในห้องเก็บรูป นวลทิพย์(จั๊กจั่น) สิงร่างของพิชิตให้ทำร้ายม่านฟ้า แต่ธนิดาส่งกระแสจิตมาขอร้องไว้ได้
 
อติรุจ (ท็อป จรณ)วางแผนให้สายใช้ทรายเสกโปรยไปที่หน้าบ้าน ส่วนตน ธนิดา ลุงเทพ คมสัน(บ้าน ณคุณ) วางแผนกันเข้ามาทำลายดวงตาปีศาจของสมิง(กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่) เพราะนวลทิพย์เป็นคนเปิดเผยความลับนี้ ในคืนนั้นลุงเทพลืมเอาสร้อยคอมาด้วย คุณท้าวถูกไฟจากทรายเสกเผาร่าง  ส่วนนวลทิพย์ ธาดา ไปช่วยผีบริวารมาได้  จันสื่อกับพิชัยได้ ฟ้องพิชิตว่าพิชัยถูกรังแกได้รับบาดเจ็บ พิชิตมองว่าเป็นเรื่องเหลวไหลแต่ม่านฟ้ากลับคิดมาก เพราะเชื่อว่านวลทิพย์กำลังปฏิบัติการเอาคืน
 
ธนิดามาค้างกับระวิวรรณ (ซีน ภัสธรากรณ์) เพื่อมิให้ระวิวรรณเครียดจนเกินไป  แต่เริงวุฒิมีแผนใหม่ นัดพบธนิดา เพื่อเจรจาขอธนิดาแต่งงาน พร้อมยกหุ้นทั้งหมด รวมทั้งกำจัดพิชิตกับม่านฟ้าออกไปจากชีวิตธนิดา แต่ธนิดาตอบปฏิเสธด้วยความมั่นใจ  พุดกลัวผีนวลทิพย์ ขอออกไปอยู่ข้างนอก แต่ขโมยเครื่องเพชรที่ม่านฟ้าซ่อนไว้  ...GAMES & PRIZES


App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม