เรื่องย่อละคร Teeใครทีมันส์ ตอนที่ 8

Dec 04, 2019 / ดู 1,336 ครั้ง

ออกอากาศวันพุธที่ 4 ธันวาคม 2562 - เจนกลับจากบ้านตฤณ ไปหาแสงที่บ้าน บอกแสงว่าถูกพักงาน แสงยิ่งโมโหจะโทรไปโวยตฤณ แต่เจนห้ามไว้ แสงยิ่งคิดหนักเพราะรู้ว่าตอนนี้ตฤณกำลังหลงมิตตามาก

ตฤณยังคงซ้อมหนักตามที่โค้ชป๋องวางโปรแกรมไว้ให้อย่างต่อเนื่อง ทั้งฟิตร่างกายอย่างหนักและซ้อมอย่างสม่ำเสมอ เจนบอกตฤณว่าเจนลาออก ตฤณงง? แต่ก็ยอมเข้าใจ ด้านมิตตามาเหนือ ยกเลิกสัญญาอาจารย์ศราด้วยเพราะไม่อยากให้ตฤณมาเข้ารับการปรึกษาที่บ้านเจนแล้ว เชนงงในความร้ายกาจของมิตตาจนอยากจะไปลาออกด้วยอีกคน แต่เจนขอร้องไว้ว่าให้อยู่ช่วยตฤณก่อน (แม่คนดี)

เข้าสู่วันแข่งขัน all thailand ตฤณมั่นใจมากขึ้น เพราะการซ้อมที่หนักและถูกวิธี ทั้งยังมีโค้ชป๋องและริวกิวคอยพูดให้กำลังใจและซัพพอร์ตอย่างเต็มเปี่ยม คะแนนของเขาดีขึ้นเรื่อยๆ ไต่อันดับขึ้นมา จนในที่สุดตฤณก็ได้เข้ามาแข่งกรุ๊ปผู้นำ ซึ่งเป็นกรุ๊ปเดียวกับเอกิ มิตตาดีใจมาก มาเชียร์ตฤณติดขอบสนาม ด้านเจนก็มาเชียร์ตฤณด้วยเช่นกันและยังเป็นตัวตั้งตัวตีในการพาแสงมาเชียร์ตฤณ แต่แสงไม่กล้าโผล่มาให้ตฤณเห็นหน้าเพราะกลัวตฤณเสียสมาธิในการแข่ง แต่แท้จริงแล้วสมาธิตฤณอยู่ที่มิตตาต่างหาก เพราะมิตตาสัญญากับเขาไว้ว่า ถ้าเขาชนะ เธอจะให้รางวัลเขาอย่างหนึ่ง…

ในสนามแข่งที่ไม่รู้ว่าตฤณจะชนะหรือแพ้ รู้แค่ว่าตฤณต้องทำให้เต็มที่! เช่นเดียวกับนอกสนาม ที่ตฤณต้องพยายามเอาชนะใจมิตตาให้ได้ด้วยเช่นกัน!!GAMES & PRIZES


App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม