เรื่องย่อละคร เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ตอนที่ 3

Nov 07, 2019 / ดู 5,924 ครั้ง

ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน 2562 - ส้วมตอบตกลงยอมเป็นสายลับให้น้าทวนเพราะสถานการณ์บีบบังคับ! การเป็นสายลับน่าจะทำให้ชีวิตห่วยๆของเธอดีขึ้น ภารกิจแรกที่น้าทวนมอบให้คือ ให้ส้วมตามดูดนุรุจ ส้วมตามจนมาเจอเหตุการณ์คล้ายนิมิตที่เธอเห็น รถกำลังพุ่งมาจะชนดนุรุจ ส้วมรีบไปคว้าตัวไว้ทันควัน! ดนุรุจลากส้วมกลับบ้านเพื่อเค้นถามเรื่องที่เธอตามเขา (อ้าว รู้ตัว) จังหวะพอดีที่หนึ่งธิดา (พาย-รินรดา) เพิ่งกลับมาจากเกาหลีมาหาดนุรุจที่บ้าน ทั้งหมดป๊ะกัน! ความบรรลัยจึงเกิด… คืนนั้นส้วมได้นอนบ้านดนุรุจเพราะความจำเป็นบางอย่าง น้าทวนจึงถือโอกาสให้ส้วมสืบซะเลย!

งานแต่งเอกสิทธิ์-ดาริกา ส้วมแฝงตัวเข้ามาเป็นเด็กเสิร์ฟเพื่อจับตาดูปฏิกิริยาของดิเรก (หนุ่ม-คงกระพัน) และ เสี่ยฮะ (ชาย-ชาตโยดม) และก็ได้บังเอิญเจอว่าดนุรุจมีสาวล้อมหน้าล้อมหลัง ส้วมบึนปากทันที! (ไม่ได้หึง!) ส้วมพยายามคุยกับหนึ่งธิดา แต่หนึ่งธิดาไม่ยอมคุยด้วยเหมือนเข้าใจอะไรเธอผิดบางอย่าง ส้วมแบบ…อิหยังวะ?

ภารกิจของส้วมยังไม่หมด น้าทวนให้ส้วมเข้าไปในบาร์ของเสี่ยฮะเพื่อสืบหาห้องต้องสงสัย!? แต่ส้วมดันมาเจอผีต้องสงสัย! ไม่รู้จะเป็นผีตัวไหน ผีอะไร ผีดีผีร้ายGAMES & PRIZES


App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม