เรื่องย่อละคร เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ตอนที่ 2

Nov 07, 2019 / ดู 3,308 ครั้ง

ออกอากาศวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562 - ส้วมมีเรื่องกับดาริกาเพราะเอกสิทธิ์อีกครั้ง และได้เจอกับดนุรุจอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ดนุรุจเป็นพระเอกขับฟอร์จูนเนอร์มาช่วยเธอจากสถานการณ์อันตราย ทำให้ส้วมยอมพูดกับดนุรุจดีๆส้วมบอกบุญคุณของเอกสิทธิ์มันท่วมหัว ทำให้เธอไปไหนไม่ได้ ต้องกลืนไม่เข้าคายไม่ออกอยู่อย่างนี้

ดาริกาพาดนุรุจมาเจอสุชาวดี (หยาด-หยาดทิพย์) เพื่อนสาวคนสนิทที่กำลังทำชุดแต่งงานให้เธอ ดนุรุจเห็นสุชาวดีก็อึ้งไป เพราะสุชาวดีคือแฟนเก่าของดนุรุจสมัยอยู่อเมริกา ซึ่งสุชาวดีก็คือลูกสาวของเสี่ยฮะ(ชาย-ชาตโยดม) ผู้มีอิทธิพลกว้างขวางครอบคลุมพื้นที่ที่สน.ของดนุรุจดูแลอยู่

เรื่องราวกำลังจะโรแมนติกคอมเมดี้ จู่ๆ ก็ตัดเข้าโซนฆาตกรรมอำพรางกะทันหัน เมื่อนาย (ไทเกอร์-เสธัช) ลูกชายคนเดียวของเป็นหนึ่ง (บิ๊ก-ศรุต) มือซ้ายของเสี่ยฮะก็ตกตึกลงมาเสียชีวิต ตำรวจยังไม่ฟันธงว่าเป็นการฆ่าตัวตาย ดนุรุจได้รับมอบหมายให้ทำคดีนี้ เขาต้องหาสาเหตุการณ์การตายของนายให้ได้!

ตัดกลับมาที่นางเอกอีกครั้ง เมื่อส้วมได้เจอกับสงคราม (แคร์-วงศ์วชิรา)และดำเกิง(แปลน-ธนวัฒน์) หนุ่มหล่อสองคนที่เข้ามาคุมตัวเธอและประกาศตัวว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ พวกเขาพาส้วมไปเจอ น้าทวน ที่วันนี้ไม่ได้เป็นคนขี่ซาเล้ง แต่เป็น พันตำรวจเอก ทวนเทพคุณพระ…น้าทวนเป็นสายลับปลอมตัวมา! น้าทวนไม่พูดพล่ำทำเพลง ขอให้ส้วมมาเป็นสายลับให้ทันที และแน่นอนว่านางเอกของเราก็ปฏิเสธทันควัน!น้าทวนคะยั้นคะยอยื่นข้อเสนอต่างๆGAMES & PRIZES


App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม