เรื่องย่อละคร เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ตอนที่ 1

Nov 07, 2019 / ดู 13,733 ครั้ง

ออกอากาศวันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2562 - "ดนุรุจ" (เกรท-วรินทร) รองผู้กำกับคนใหม่แห่ง สน. สุขสำราญ นำทีมตำรวจชุดใหญ่บุกจับบ่อนไพ่กลางสลัม จนได้เจอกับ "ส้วม" (เก้า-สุภัสสรา) ขาใหญ่ประจำสลัมแลนด์ที่หนีลูกกรงจากวงไพ่ ส้วมใช้ไหวพริบหลอกล่อดนุรุจจนเอาตัวรอดมาได้อย่างหวุดหวิด (เปลืองตัวเล็กน้อย)

ส้วมรู้จากเผด็จ (ปาริธ) สารวัตรขาลุยในสน.ว่าดนุรุจเป็นตำรวจที่ใช้เส้นสายย้ายเข้ามาเป็นรองผู้กำกับฯในสน.นี้ ส้วมเบะปากทันที โถว…ที่แท้ก็ใช้เส้น!

เอกสิทธิ์ มาหาส้วมที่ร้านข้าวต้มที่ส้วมล้างจานอยู่ ทั้งคู่รู้จักกันมาตั้งแต่ยังส้วมยังเด็ก เพราะส้วมเป็นเพื่อนของ "หนึ่งธิดา" (พาย-รินรดา) น้องสาวของเขา ซึ่งทั้งคู่เคยอยู่บ้านเดียวกัน เอกสิทธิ์พยายามอธิบายเรื่องแต่งงานของเขากับดาริกา (มิ้น-ณัฐวรา) ให้ส้วมฟังว่าเป็นการแต่งเพื่อธุรกิจ แต่ส้วมแสนจะงง มาเล่าให้ฟังทำไม ฉันไม่ได้รักแก!

ไม่รู้โลกกลมหรือพรหมลิขิต เพราะดนุรุจและเผด็จที่ดูจากดาวอังคารก็รู้ว่าเหม็นหน้ากันสุดๆ กลับอยู่บ้านข้างกัน สุดที่รัก (รัก-ศรัทธา)พ่อบ้านของดนุรุจ ก็เลยชวนเผด็จมาทานข้าวด้วย ทั้งคู่ประฝีปากกันจนดนุรุจกินข้าวไม่ลง ต้องออกไปหาข้าวต้มกินนอกบ้านจนได้เจอกับเอกสิทธิ์ที่มารอส้วมหน้าร้านข้าวต้มที่ส้วมล้างจานอยู่ เอกสิทธิ์ออกพิรุธอย่างเห็นได้ชัด รีบขอตัวกลับทันที ดนุรุจเห็นส้วมก็เข้าใจไปเองทุกอย่าง เขาต่อว่าส้วมเรื่องที่ส้วมเป็นเมียน้อยเอกสิทธิ์ ส้วมเสียใจที่ดนุรุจคิดกับเธอแบบนั้น เพราะในอดีต ดนุรุจที่เธอเคยเจอไม่ใช่คนแบบนี้…? คุณพระ เขาเคยเจอกันมาก่อนหรือนี่

แต่โชคชะตาก็เล่นตลก เมื่อเจอกันครั้งหนึ่ง ครั้งต่อมาก็ตามาอย่างไม่หยุดหย่อน ส้วมมีเหตุให้ต้องเข้าไปพัวพันกับดนุรุจอยู่เรื่อยๆ (เอ้าก็พระ-นางเนอะ) และที่สำคัญเธอกำลังเข้าไปพัวพันกับ น้าทวน (อู๋-ธนากร) คนขี่ซาเล้งเก็บของเก่าขายที่ดูเหมือนจะไม่มีอะไร แต่จริงๆ แล้วมีอะไร?GAMES & PRIZES


App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม